8 ứng dụng giúp bạn quản lý và tiết kiệm tiền bạc dễ dàng hơn

8 ứng dụng giúp bạn quản lý và tiết kiệm tiền bạc dễ dàng hơn

Ảnh: USA TODAY

Ebates

Ebates là ứng dụng liên kết với các nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon, Walmart, eBay, Macy’s, Target, Kohl’s, Best Buy, American Eagle, Groupon… và đặt các cửa hàng của nhà bán lẻ trên trang của mình.

Khi người dùng truy cập một trang mua sắm ưa thích từ Ebates và mua hàng thành công, họ sẽ nhận được hoàn tiền theo phần trăm giá trị sản phẩm.

Bằng cách đó, bạn vừa mua được hàng mà lại tiết kiệm được khoản tiền từ 2% đến 6%, thậm chí lên đến 40% trong các mùa lễ hội.

Flipp

Flipp là ứng dụng cần thiết cho việc mua sắm hàng tuần vì chuyên cung cấp các voucher giảm giá đến từ hàng loạt nhà bán lẻ gần khu vực địa phương của người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng còn đề xuất danh sách mua hàng cần thiết, lập kế hoạch trước và khám phá các ưu đãi khác, từ hàng tạp hóa, hàng gia dụng cho đến quần áo thời trang, thiết bị điện tử đến từ các thương hiệu nổi tiếng, giúp bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền từ 20% đến 50%.

Hotels.com

Một trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn “lâu đời” nhất nhưng vẫn còn “chạy” tốt là Hotels.com. Với giao diện tinh gọn, dễ sử dụng, các lựa chọn đơn giản, tích hợp bản đồ và hỗ trợ cả cho đồng hồ thông minh, ứng dụng này vẫn rất được nhiều người dùng ưa thích khi đi du lịch.

GasBuddy

GasBuddy giúp tìm ra các địa điểm cung cấp nhiên liệu như xăng và dầu để chuyến đi của người dùng trở nên trọn vẹn nhất.

Sử dụng GPS, ứng dụng sẽ cho người dùng biết các trạm lân cận nào có giá thấp nhất – cho nhiên liệu thông thường, trung bình và cao cấp – nhưng hiện chỉ giới hạn hoạt động ở Mỹ và Canada.

Mint.com

Ứng dụng tài chính cá nhân Mint.com giúp bạn đặt ngân sách, theo dõi chi phí và đạt được các mục tiêu tài chính mình đặt ra.

Sau khi bạn liên kết ngân hàng và thẻ tín dụng, ứng dụng này sẽ cho phép bạn xem những gì bạn đang chi tiêu và tiết kiệm thông qua danh sách và biểu đồ được mã hóa bằng màu.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tài khoản ngân hàng và số dư thẻ tín dụng, đồng thời theo dõi các khoản đầu tư, thanh toán hóa đơn, hiển thị lịch sử chi tiêu, thu nhập và giá trị thực theo thời gian thực.

Office Lens

Sử dụng công nghệ OCR, Office Lens như một máy quét phẳng bỏ túi, giúp bạn số hóa ngay lập tức các tài liệu từ biên nhận cho đến danh thiếp chỉ trong vài giây. Nhờ đó, những ai là dân văn phòng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan đến các hồ sơ tài liệu.

Libby

Libby như một thư viện ảo mà ở đó bạn có thể liên kết đến hàng chục nghìn thư viện được hỗ trợ trên toàn thế giới, tìm đọc từ các tác phẩm kinh điển cho đến những cuốn sách bán chạy nhất New York Times.

Với trình đọc Ebook tích hợp, trình xem tiểu thuyết bằng đồ họa và trình phát Audiobook, ứng dụng này tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền so với việc mua sách giấy truyền thống.

Spotify

Spotify đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực phát nhạc trực tuyến, podcast và video, cho bạn quyền truy cập tức thì vào hàng triệu bài hát và nội dung khác nhau.

Thay vì trả tiền cho dịch vụ nghe nhạc hàng tháng, sử dụng Spotify sẽ giúp bạn được nghe nhạc với chất lượng cao hơn, kho nhạc hơn 35 triệu bài hát, không có quảng cáo, hỗ trợ chơi ngoại tuyến và hơn thế nữa với chi phí hợp lý hơn.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/8-ung-dung-giup-ban-quan-ly-va-tiet-kiem-tien-bac-de-dang-hon-20180628105809072.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.