Những dấu hiệu cho thấy sếp đang ghét bạn

Những dấu hiệu cho thấy sếp đang ghét bạn

=>

nghi-ve-cong-viec-ap-luc-cuoc-song

1. Cho bạn cảm giác tồi tệ

Nếu sếp đối xử với bạn khác với mọi người, rất có thể anh/chị ta không thích bạn. Nếu bạn có linh cảm về điều đó, hãy tiếp tục theo dõi các dấu hiệu khác để chắc chắn.

Nếu sếp không cho bạn can dự vào các quyết định quan trọng trong phạm vi công việc của mình, chứng tỏ anh/chị ta không tin tưởng ý kiến của bạn.

3. Không duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn

Nếu sếp không thích bạn, anh/chị ta sẽ hiếm khi nhìn thẳng vào mắt bạn, Lynn Taylor, chuyên gia về môi trường làm việc, cho biết. “Họ không muốn bạn phát hiện ra sự khó chịu trong ánh mắt họ. Vì vậy, họ sẽ thường quay đi hoặc nhìn xung quanh”.

Nếu sếp cố gắng để không cười khi có mặt bạn ở trong phòng, điều đó chứng tỏ anh/chị ta chả ưa gì bạn.

Sếp soi mói bạn vì họ muốn kiểm soát bạn liên tục hoặc vì họ cảm thấy không an toàn. “Nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ không tin tưởng bạn”, Taylor nhận xét.

Nếu sếp đi thang bộ khi thấy bạn đang chờ thang máy, hoặc tìm cách điều chỉnh lịch trình để không phải gặp mặt bạn, điều đó cho thấy họ đang tránh mặt bạn.

Nếu sếp hành động như thể bạn không tồn tại, đó là vì họ ghét bạn.

Khoanh tay trước ngực, không ngẩng lên nhìn khi bạn bước vào phòng… là những dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn.

Nếu sếp chủ yếu làm việc với bạn qua email, hạn chế gặp mặt ít nhất có thể thì đó là vì họ khó chịu với bạn.

Sếp gạt bỏ mọi ý tưởng của bạn hoặc không đồng ý với mọi điều bạn nói thì chắc chắn bạn nằm trong danh sách đen của anh/chị ta.

Nếu sếp thường nói chuyện với nhân viên khác về gia đình, con cái, sở thích và không bao giờ nói với bạn về những điều đó thì không còn nghi ngờ gì về việc họ ghét bạn. Họ không hứng thú với chuyện riêng của bạn.

12. Giao cho bạn công việc không ai muốn làm

Sếp chỉ giao cho bạn những công việc vặt vãnh, luôn chân luôn tay vì họ không tin tưởng, không tôn trọng khả năng của bạn.

13. Không bao giờ cho bạn nhận xét về kết quả công việc

Việc sếp không nhận xét về kết quả công việc của bạn cho thấy họ không quan tâm tới sự tiến bộ và phát triển của bạn.

Việc sếp công khai chỉ trích những ý tưởng và cố gắng của bạn trong cuộc họp cho thấy sự thiếu tôn trọng. Nếu họ chỉ chăm chăm khiến bạn xấu mặt thì chắc chắn là họ không ưa bạn.

Trêu chọc hay đùa vui với nhân viên cho thấy rằng sếp coi nhân viên đó là một bộ phận của nhóm. Nhưng nếu bạn chả bao giờ xuất hiện trong những trò đùa của sếp chứng tỏ anh/chị ta chả quan tâm tới bạn.

16. Thiếu kiên nhẫn với bạn

So với những người khác, sếp dễ mất kiên nhẫn khi nói chuyện bạn hoặc không quan tâm tới những gì bạn nói? Chắc chắn là họ không thích bạn.

Theo Hoài Thu

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong giao tiếp như thiếu tự tin, thiếu ngôn ngữ, không làm chủ được cảm xúc, giọng nói. Bạn cần cải thiện những kỹ năng trên hãy tham gia  của Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Đăng ký khoá học 

The fuel cell contains gaseous hydrogen that reacts with oxygen (from the air in the atmosphere) to form water vapor and electrons that will be stepped up to 650 volts and then power the Mirai 151 hp synchronous motor.
For example, inappropriate lyrics; a low socio class person had been through violence and hardship, so they think to say it out loud is like spit every anger and problems that they have to the world, and expect the world to help them but instead the world or the high socio economic class people think that inappropriate lyrics is a bad influence for the world in term of using violence to solve the problem.
When you follow through on your own deep wisdom, you make better decisions and take solid action which supports a healthy business and a thriving life.

Nguồn: http://www.kynang.edu.vn/ky-nang-mem/ky-nang-giai-quyet-van-de/16-dau-hieu-cho-thay-sep-ghet-ban.html


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.