Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu

Người dùng Facebook đã có thể ‘tắt tiếng’ những từ khó chịu

Tính năng “tắt tiếng” mới của Facebook – Ảnh: FACEBOOK

Theo trang Marketingland, tính năng tắt tiếng mới này hoạt động tương tự như một tính năng đã có trên Twister, nhưng trong giai đoạn thử nghiệm, Facebook chỉ cung cấp thời gian tắt tiếng trong 30 ngày.

Ngày 27-6 Facebook thông báo trên blog của Facebook, nhà quản lý sản phẩm News Feed của Facebook, bà Shruthi Muraleedharan, cho biết: “Nếu bạn chọn ‘snooze’ một từ khóa, bạn sẽ không trông thấy những nội dung đưa lên (các post) trong bảng cấp tin (News Feed) của bạn có chứa chính xác từ/cụm từ đó do bất cứ ai đưa lên, trên Page và cả Group trong 30 ngày”.

Tuy nhiên bà Shruthi Muraleedharan cũng nói tính năng này sẽ chỉ ảnh hưởng tới những nội dung gốc do bạn bè, các Page và Group, còn những quảng cáo xuất hiện trên News Feed sẽ không bị ảnh hưởng.

Vì vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên không phải mọi người dùng đều có thể sử dụng ngay tính năng “tắt tiếng” này. Những người có thể sử dụng nó sẽ trông thấy lựa chọn này trên menu trên cùng bên phải của một post (chỗ có 3 dấu chấm).

Facebook cũng đã có tính năng cho phép người dùng ẩn đi những nội dung do các cá nhân hoặc các đơn vị xuất bạn trong 30 ngày. Nhưng đây là lần đầu tiên mạng xã hội cho phép người dùng ẩn đi nội dung có chứa những từ/cụm từ cụ thể.

TTO – Đáp lại mong mỏi của rất nhiều người dùng, rốt cuộc mạng xã hội Instagram cũng hứa sẽ cung cấp tính năng “mute”, giúp không cho hiển thị nội dung của những tài khoản người dùng không quan tâm.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/nguoi-dung-facebook-da-co-the-tat-tieng-nhung-tu-kho-chiu-20180628154737489.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.