Lớp Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Thực Tế, Chuyên Nghiệp

Lớp Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Thực Tế, Chuyên Nghiệp

Bạn đã từng thuyết trình trước đám đông chưa? Đã từng tham gia vào lớp học kỹ năng thuyết trình tại Hà Nội hay Tphcm nào chưa ? thuyết trình là cách diễn giải cho người nghe thuyết phục nhất, là khả năng giao tiếp và ứng xử thuyết phục trước đám đông, điều đó thật sự khó khan nhưng nếu có kỹ năng thuyết trình thuyết phục công chúng tốt sẽ giúp bạn tự tin, thành công trong các buổi thuyết trình, bảo vệ luận điểm của mình một cách thuyết phục theo phong cách riêng của mình.

Giới thiệu lớp học thuyết trình và trình bày trước đám đông:

Với hầu hết các nhóm công việc trong môi trường hiện đại, thì bất cứ khi nào bạn mong muốn trình bày kế hoạch, trình bày trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng quan trọng cần có. Ngày nay, thuyết trình không còn là “thuyết minh, trình bày”, mà nó đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong vấn đề thu phục nhân tâm, tạo động lực cho mọi người xung quanh. Bạn đang tìm hiểu lớp kỹ năng thuyết trình này, có thể bạn đang:

Hay đơn giản chỉ là:

Trên đây là những mong mỏi rất bình thường của đa số mọi người. Đối với một số người, việc này hết sức đơn giản và cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, đối với đa số người khác, kỹ năng quan trọng này lại không phải bỗng dưng mà có và cũng không dễ dàng có được mà đều phải trải qua quá trình rèn luyện công phu, nếu không muốn nói là khổ công luyện. Chuyện về các nhà triết học cổ đại Hy Lạp kì công ra bờ biển luyện giọng, luyện cách nói để có thể hiên ngang hùng biện trước hàng ngàn khán giả cách đây hàng ngàn năm là một ví dụ. Ngày nay, không cần phải ra biển, càng không phải khổ công rèn luyện, bạn vẫn có thể tiếp cận và làm chủ được kỹ năng thuyết trình này.

Thấu hiểu nhu cầu này của các giới trẻ, Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã phối hợp các diễn giả uy tín  hiện nay tại TPHCM thiết kế chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình công chúng” để cùng bạn hiện thực hóa điều mong muốn của mình thông qua hệ thống kiến thức, kỹ năng và phương pháp đào tạo khoa học.

Lưu ý: Đây là chương trình đào tạo kỹ năng dành riêng cho người đi làm, những nội dung và kỹ năng trình bày trong khoá học ít có tính áp dụng thực tiễn với các bạn học sinh sinh viên.

Chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa phù hợp với: Các cấp quản lý & lãnh đạo của doanh nghiệp; Các Giám đốc, trưởng/ phó các phòng ban, các bộ phận trong doanh nghiệp; Nhân viên văn phòng đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp mong muốn được phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này; Các bạn trẻ muốn học kỹ năng nói chuyện trước công chúng và học các phương pháp trình bày thuyết phục người khác.

Mục tiêu của khoá học kỹ năng thuyết trình trước đám đông nằm giúp bạn:

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thuyết trình như không tự tin khi đứng trước đám đông, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt thuyết phục hơn. Hãy tham gia  của Cuộc Sống Đúng Nghĩa để cải thiện kỹ năng để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Đăng ký khoá học 

=> Nhận mã Ưu Đãi 

Xem thêm:

Nguồn: http://www.kynang.edu.vn/ky-nang-mem/ky-nang-trinh-bay-thuyet-trinh/lop-dao-tao-ky-nang-thuyet-trinh-hieu-qua-thuc-te-chuyen-nghiep.html


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.