Ứng dụng đặt xe Go-Jek ra mắt tại Việt Nam với tên Go-Viet, đối đầu Grab

Ứng dụng đặt xe Go-Jek ra mắt tại Việt Nam với tên Go-Viet, đối đầu Grab

Ảnh minh họa.

Cụ thể, trong tháng 7 tới, Go-Viet sẽ chính thức ra mắt phiên bản beta của ứng dụng. Những người dùng và tài xế tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí ứng dụng trong một số khu vực nội thành tại TPHCM với hai sản phẩm đầu tiên: đặt xe hai bánh và giao hàng.

Sau giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng Go-Viet dự kiến sẽ được triển khai rộng tại TP.HCM và mở rộng ra Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Sự ra mắt Go-Viet tại Việt Nam là một phần trong kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của Go-Jek tại các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Công bố này được đưa ra ngay sau khi công ty nhận được vốn đầu tư mới nhất từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping và một số nhà đầu tư quốc tế khác.

TTO – Hãng chia sẻ phương tiện công nghệ Uber sẽ khai trương dịch vụ cho thuê xe đạp điện tại châu Âu, với thị trường khởi đầu tại Berlin, Đức.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/ung-dung-dat-xe-go-ek-ra-mat-tai-viet-nam-voi-ten-go-viet-doi-dau-grab-20180625232257012.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.