Samsung chọn doanh nghiệp Việt triển khai giải pháp nhà máy thông minh

Samsung chọn doanh nghiệp Việt triển khai giải pháp nhà máy thông minh

Ngày 25-6-2018, lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Công nghệ CMC với Samsung SDS đã diễn ra tại Hà Nội. Samsung SDS là công ty thành viên của Tập đoàn Samsung, tập trung vào các giải pháp công nghệ thông tin cho nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu.

Giải pháp quản trị nhà máy thông minh MES của Samsung SDS đã được ứng dụng tại hàng trăm nhà máy sản xuất trên thế giới. Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam được ứng dụng MES trong quá trình sản xuất, Samsung SDS đã quyết định lựa chọn Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC Soft (một thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC) làm đối tác chiến lược và phụ trách việc triển khai MES tại Việt Nam. CMC sẽ cùng Samsung SDS triển khai giải pháp MES cho hơn 200 nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam.

Là một hệ thống điều hành sản xuất thông minh, theo các chuyên gia của Samsung SDS, MES mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như giúp cho các doanh nghiệp đánh giá được tình hình sử dụng của một thiết bị cụ thể trong bộ máy sản xuất, thông qua đó doanh nghiệp có thể cân đối lại việc sử dụng các thiết bị sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 

Đồng thời, MES cho phép nhà quản lý đo lường được tình hình sử dụng thiết bị nhằm tăng hay giảm cường độ khai thác cho thiết bị đó. Bên cạnh đó, MES giúp ghi chép và lưu dữ liệu tốt hơn. Sử dụng MES doanh nghiệp có thể giảm thiểu thời gian và chi phí quản lý giấy tờ, ngoài ra những vấn đề như tồn kho, mất mát dữ liệu, chi phí hoạt động tăng, chi phí vốn cao hay chất lượng sản phẩm kém đều được MES khắc phục

.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/samsung-chon-doanh-nghiep-viet-trien-khai-giai-phap-nha-may-thong-minh-20180625154736229.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.