Google Earth giúp người dùng đo khoảng cách và diện tích

Google Earth giúp người dùng đo khoảng cách và diện tích

Dùng Google Earth đo khoảng cách giữa hai nơi – Ảnh: GOOGLE

Theo trang tin công nghệ Venturebeat, cần lưu ý là ở phiên bản cổ điển của Google Earth trên desktop cũng đã có tính năng này, mặc dù nó bị ẩn đi một chút.

Trong phiên bản web mới của Google Earth, hiện mới đang triển khai cho trình duyệt Chrome, người dùng sẽ thấy công cụ đo lường tiện dụng này ở bên dưới phía tay trái.

Phiên bản Google Earth trên Android – Ảnh: GOOGLE

Sau khi tính năng mới xuất hiện trên Chrome từ ngày 25-6, nó sẽ có trên các ứng dụng Google Earth dành cho thiết bị Android trong tuần này nhưng thời gian triển khai cho thiết bị iOS vẫn chưa được công bố.

Nói một cách ngắn gọn, tính năng mới giúp người dùng đo lường khoảng cách giữa hai điểm A và B, hoặc đo diện tích, chu vi giữa nhiều điểm.

Ảnh: GOOGLE

Mỗi người có thể sẽ có cách khai thác tiện ích mới với Google Earth theo nhu cầu thực tế của mình. Chẳng hạn, ai đó có thể dùng nó để tính toán kích thước một công viên gần ngôi nhà họ đang định mua.

Hoặc các giáo viên có thể yêu cầu học sinh dùng nó để khám phá xem sa mạc nào là lớn nhất thế giới,….

TTO – Google sẽ sớm tung ra phiên bản mới của bản đồ số Google Maps với những gợi ý được cá nhân hóa hơn nữa với từng người dùng.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/google-earth-giup-nguoi-dung-do-khoang-cach-va-dien-tich-20180626115729672.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.