Facebook ra mắt công cụ WorkPlace cho các tổ chức nhân đạo

Facebook ra mắt công cụ WorkPlace cho các tổ chức nhân đạo

Ảnh minh họa

Facebook Workplace là công cụ kết hợp công nghệ thế hệ mới với những tính năng dễ sử dụng để chuyển đổi cách giao tiếp, văn hóa và quy trình công việc trong các tổ chức thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề.

Workplace cung cấp giải pháp quan trọng cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức giáo dục. Đây là hai ngành vốn luôn dựa vào sự sáng tạo và đổi mới khi đối mặt với những hạn chế về nguồn lực. 

Đó có thể là báo cáo ngay lập tức từ hiện trường với video trực tiếp (Live video), huy động mạng lưới tình nguyện viên hỗ trợ vùng khó khăn trên khắp thế giới qua tính năng nhóm (Group) hoặc đơn giản là đẩy nhanh tốc độ chia sẻ thông tin tại một trường học trên phần bảng tin (News Feed)…

“Workplace vì những điều tốt đẹp là một chương trình chuyên sâu để mang đến những công cụ thúc đẩy thay đổi cuộc sống dành cho các tổ chức cần chúng nhất. 

Chúng tôi đang đầu tư vào một nhóm chuyên sâu phát triển các hiệu quả trên nền tảng này, cùng với trung tâm tài nguyên trực tuyến mới giúp tập hợp thông tin sản phẩm, các câu chuyện thành công và video để giúp các tổ chức xây dựng bước đầu trên nền tảng. Và, những công cụ trả phí hoàn toàn miễn phí trong trường hợp này”, đại diện Facebook chia sẻ.

Hiện tại, khá nhiều tổ chức lớn trên thế giới đã và đang sử dụng Workplace để phục vụ công việc của mình, như: Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF), Comic Relief, Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), Save the Children, RNIB, NRC, It Gets Better, Đại học Công giáo Úc và Trường trung học công lập Miami Dade…

Ric Sheldon – giám đốc thông tin UNICEF tại Anh – chia sẻ: “Workplace đã tạo nên sự khác biệt lớn trong cách nhân viên của chúng tôi giao tiếp với nhau. Bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những thông tin quan trọng một cách nhanh chóng, thu thập ý kiến, quan điểm đa chiều từ nhiều người chỉ bằng một nút bấm, và chia sẻ video trực tiếp từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Tất cả những điều này cuối cùng đã giúp tổ chức của chúng tôi làm việc hiệu quả hơn và tạo ra sự khác biệt lớn hơn cho những đứa trẻ đang cần sự giúp đỡ của UNICEF”.

“Tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, Workplace đã thay đổi một cách cơ bản cách chúng ta giao tiếp với nhau, phá vỡ các rào cản phân cấp và thúc đẩy tự do ngôn luận. 

Điều quan trọng nhất là Workplace đã cho phép chúng tôi chia sẻ kiến thức và mở ra những cuộc thảo luận chuyên sâu, giúp những tổ chức như chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn những cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ”, Tuva Raanes Bogsnes – giám đốc truyền thông và quan hệ công chúng Hội đồng Người tị nạn Na Uy – cho biết thêm.

TTO – Người dùng Messenger trong thời gian tới sẽ được hỗ trợ tính năng dịch tin nhắn tự động trên nền tảng này. Tuy nhiên, tính năng vẫn có hạn chế nhất định.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/facebook-ra-mat-cong-cu-workplace-cho-cac-to-chuc-nhan-dao-20180625093550614.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.