Chương trình Google dành cho startup game di động Việt

Chương trình Google dành cho startup game di động Việt

Ảnh minh họa.

Indie Gaming Accelerator là một phiên bản đặc biệt của chương trình Launchpad Accelerator. Chương trình sẽ kéo dài 4 tháng nhằm đào tạo những nhà phát triển tiềm năng từ các quốc gia Châu Á để họ có thể xây dựng, mở rộng, phát hành và thương mại thành công thế hệ game di động “bom tấn” kế tiếp.

Đối tượng tuyển chọn là các công ty startup đặt tại Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Philippines, Singapore, Thái Lan hay Việt Nam.

Những nhà phát triển được lựa chọn tham gia chương trình sẽ có cơ hội tiếp cận những nguồn tài nguyên tốt nhất từ Google, bao gồm con người, mạng lưới, thông tin và công nghệ, trong thời gian tham dự hai trại tập huấn về game tại văn phòng Google Châu Á Thái Bình Dương, Singapore với chi phí được đài thọ toàn bộ.

Tại đây, họ sẽ được đội ngũ Google cùng nhiều chuyên gia trong ngành cố vấn riêng trong suốt quá trình tham dự. Bên cạnh đó, các đội thi còn nhận được các phúc lợi bao gồm gói dịch vụ ‘đám mây’ Google Cloud Platform và cơ hội tham dự các sự kiện độc quyền trong ngành hoặc do Google tổ chức.

Các startup Việt đang muốn tìm kiếm một nguồn lực cho sự tăng trưởng, có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia chương trình Indie Games Accelerator trước ngày 31-7-2018. Danh sách các nhà phát triển được lựa chọn sẽ được công bố vào ngày 8-8-2018.

Ở tuổi 24, Tuệ Nghi sở hữu một sự nghiệp đáng mơ ước với các dự án kinh doanh phát triển thuận lợi, những đầu sách được nhiều bạn trẻ yêu thích, ghế giám khảo các cuộc thi khởi nghiệp, hay đại sứ của những dự án cộng đồng trong nước và quốc tế.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/chuong-trinh-google-danh-cho-startup-game-di-dong-viet-20180627210833538.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.