World Cup tiếp tục thống lĩnh kết quả tìm kiếm Google tuần qua

World Cup tiếp tục thống lĩnh kết quả tìm kiếm Google tuần qua

World Cup tiếp tục là mối quan tâm số 1 của người dùng mạng Việt Nam. – Ảnh: CNET

Dù chỉ mới khởi động được hơn 1 tuần, FIFA World Cup 2018 đã thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng với các trận cầu nảy lửa cùng những kết quả đầy bất ngờ.

Bộ phim truyền hình Việt Nam đề tài gia đình “Gạo nếp gạo tẻ” lần đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm với vị trí thứ 2, sau 21 tập phim. Ở vị trí thứ 3 cũng là một bộ phim truyền hình Việt Nam khác – “Quỳnh búp bê” – bộ phim lấy đề tài về nạn mại dâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngay sau khi tập đầu tiên phát sóng.

Liên quan đến chủ đề phim Việt Nam, “Cả một đời ân oán” vẫn tiếp tục góp mặt trong danh sách với vị trí thứ 7. Tiếp đó là bộ phim cổ trang truyền hình của Trung Quốc “Phù dao hoàng hậu” ở vị trí thứ 8, dù chỉ mới phát sóng vài tập đầu nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt Nam.

Ở vị trí thứ 4 là từ khóa “Tết Đoan Ngọ” – là một trong những ngày lễ truyền thống đặc biệt hằng năm của người Việt Nam, đánh dấu nửa năm đã trôi qua tính theo Âm lịch. Ngày lễ rơi vào ngày 18-6 Dương lịch năm nay. Các thông tin liên quan đến các nghi lễ, cúng bái, văn khấn cho dịp lễ truyền thống này được người Việt Nam đặc biệt quan tâm tìm kiếm.

Một ngày lễ thường niên quan trọng khác cũng diễn ra trong tuần qua chính là “Ngày của cha” vào ngày 17-6. Sự xuất hiện của từ khóa này ở vị trí tìm kiếm thứ 6 với hơn 58.000 lượt tìm kiếm cho thấy dịp đặc biệt này đang trở thành một ngày lễ quan trọng và ý nghĩa tại Việt Nam.

Với 81 triệu view sau sáu ngày ra mắt, video âm nhạc “Ddu-du Ddu-du” chiếm vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng tìm kiếm đã đánh dấu sự trở lại của Black Pink – nhóm nhạc Hàn Quốc một cách hoành tráng, phá vỡ hàng loạt kỷ lục trên Youtube.

Cũng liên quan đến World Cup 2018, Natalya Nemchinova – cổ động viên nữ xinh đẹp của đội tuyển Nga bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng với lượt tìm kiếm cao ở vị trí thứ 9. Ở vị trí thứ 10 là “Zara” – thương hiệu thời trang đang gây nên cơn sốt tìm kiếm tại Việt Nam với đợt giảm giá đang diễn ra.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

1. World Cup

2. Gạo nếp gạo tẻ

3. Quỳnh búp bê

4. Tết đoan ngọ

5. Ddu du ddu du – Black Pink

6. Ngày của cha

7. Cả một đời ân oán

8. Phù Dao hoàng hậu

9. Natalya Nemchinova

10. Zara

TTO – Sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền giải bóng đá World Cup 2018. Đó là ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với việc xử lý tình trạng vi phạm bản quyền đang diễn ra trên các kênh của YouTube, mạng xã hội.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/world-cup-tiep-tuc-thong-linh-ket-qua-tim-kiem-google-tuan-qua-20180625092756152.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.