Ứng dụng bảo vệ an toàn cho người đi du lịch

Ứng dụng bảo vệ an toàn cho người đi du lịch

Ảnh: AFP RELAXNEWS

Theo đó, TripIt sẽ xếp hạng các khu vực trên khắp thế giới, đánh giá mức độ an toàn theo thang điểm từ 1 đến 100 và có thêm nhiều chú thích như an toàn cho phụ nữ, dễ tiếp cận với các dịch vụ y tế, không bị bất ổn về chính trị…

Du khách cũng có thể sử dụng ứng dụng để tra cứu chỉ số an toàn cho chỗ ở của mình, được thông báo khi đi vào những vùng thường có nạn móc túi hoặc tệ nạn vào ban đêm, giúp bạn bảo vệ bản thân mình trong suốt chuyến đi.

Người dùng đăng ký TripIt Pro với chi phí 49 USD/năm còn có thêm tính năng tra cứu thông tin địa chỉ liên hệ đại sứ quán, dịch vụ chuyển đổi tiền tệ, những điều cấm kỵ tại trên hơn 180 quốc gia…

Trong một cuộc thăm dò gần đây của Gallup, Singapore, Na Uy và Iceland hiện đang đứng đầu về những chỉ số an toàn nhất trên thế giới, trong khi đó Venezuela đang bắt đầu tuột dốc trên bảng xếp hạng.

Để phát triển ứng dụng này, những nhà phát triển đã tham khảo nguồn khảo sát từ hơn 1.000 người ở 142 quốc gia khác nhau xem họ có cảm thấy an toàn khi đi bộ một mình vào ban đêm và có từng trải qua một cuộc tấn công hoặc trộm cắp trong 12 tháng qua hay không.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/ung-dung-bao-ve-an-toan-cho-nguoi-di-du-lich-20180626110705232.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.