Sân bay Amsterdam có máy ATM bitcoin

Sân bay Amsterdam có máy ATM bitcoin

Máy Bitcoin ATM tại sân bay tại Amsterdam, Hà Lan – Ảnh: TNW

Theo trang tin The Next Web, sân bay quốc tế chính của Hà Lan vừa trang bị thêm một máy ATM đặc biệt, cho phép bạn đổi “những đồng euro còn lại” sau chuyến hành trình tại châu Âu thành một loại tiền điện tử theo nhu cầu.

Thông báo đăng tải ngày 20-6 trang web của sân bay Schiphol ở Amsterdam (Hà Lan) cho biết kể từ hôm nay (20-6), các hành khách tại sân bay có thể đổi những đồng euro còn lại trước khi về nước sang các loại tiền điện tử như bitcoin hoặc ethereum tại một máy “Bitcoin ATM”.

Máy ATM đặc biệt này nằm trong chương trình thử nghiệm kéo dài 6 tháng để đo lường nhu cầu với dịch vụ này của du khách và sân bay Schiphol là sân bay đầu tiên tại châu Âu cung cấp dịch vụ đổi tiền này.

Nếu bạn có mặt tại sân bay Schiphol, bạn có thể tìm máy Bitcoin ATM tại Sảnh đến số 2 (Arrival Hall 2).

Cũng phải nói thêm rằng Schiphol không phải sân bay đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các loại tiền điện tử với du khách. Trong tháng 5 năm nay, những người buôn bán ở sân bay Brisbane của Úc đã tích hợp phương thức thanh toán bằng tiền điện tử trong hoạt động cung cấp hàng hóa, dịch vụ của họ.

TTO – Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb của Hàn Quốc cho biết 35 tỉ won (31,5 triệu USD) giá trị tiền điện tử đã vừa bị hacker đánh cắp trong vụ tấn công mạng vừa xảy ra.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/san-bay-amsterdam-co-may-atm-bitcoin-20180621105928424.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.