Người dùng viễn thông tiếp tục ‘say’ với cơn lốc ‘phê tột đỉnh’ từ Vietnamobile

Người dùng viễn thông tiếp tục ‘say’ với cơn lốc ‘phê tột đỉnh’ từ Vietnamobile

Phát huy triệt để tinh thần “Phê Không Tưởng”

Thị trường viễn thông nước ta trong nửa đầu năm 2018 đã chứng kiến không ít sự đột phá. Trong đó, Vietnamobile với vị trí là một trong 4 nhà mạng lớn ở Việt Nam đã tung ra nhiều sản phẩm thể hiện sự phát triển vượt bậc.

Qua đấy giúp nhà mạng chỉ sau 6 tháng đã thực hiện được lời cam kết “Biến điều không thể thành có thể” không chỉ cho người dùng mà còn cho chính Vietnamobile.

Mở đầu cho sự bùng nổ này đó chính là sản phẩm “Thánh SIM” ra mắt vào tháng 1-2018. Sự đột phá của sản phẩm này thể hiện qua các giá trị: người dùng được trải nghiệm dữ liệu trực tuyến không giới hạn; được tự do lựa chọn gói cước phù hợp (bao gồm gói cước có giá trị tối thiểu 20.000 đồng/ tháng); chỉ mất 40.000 đồng để sở hữu “Thánh SIM” và vào các tháng sau đó chỉ cần nạp tối thiểu 20.000 đồng để duy trì gói cước…

Và kết quả, một triệu Thánh SIM đã được bán sau một tháng ra mắt, đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển của Vietnamobile nói riêng và ngành viễn thông Việt Nam nói chung.

Kế tiếp vào tháng 2-2018, chương trình chọn số di động qua mạng “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ” với cách thức thực hiện vô cùng đơn giản ra đời.

Có thể nói đây là một bước đi phá bỏ giới hạn thực thụ khi vốn dĩ từ trước đến nay, bất kỳ người dùng di động nào muốn sở hữu số điện thoại theo ý thích cá nhân thì phải trả phí và thực hiện cam kết thời gian sử dụng. Sự xuất hiện của dịch vụ này đã cho phép người dùng ngày càng được tiến tới gần hơn với một môi trường viễn thông tiện lợi và dễ dàng.

Đến tháng 4-2018, Vietnamobile tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi triển khai chương trình khuyến mãi tại 23 tỉnh thành trên cả nước với nhiều ưu đãi lớn cho các thuê bao mới kích hoạt “Thánh SIM”. Qua đó xóa bỏ mọi khoảng cách cũng như đảm bảo được hưởng lợi ích một cách công bằng cho tất cả người dùng di động.

Với những sản phẩm phát huy một cách triệt để tinh thần “Phê Không Tưởng” như trên, Vietnamobile khiến thị trường không khỏi tò mò về những bước đi tiếp theo để không bị nhàm chán mà vẫn đủ sức thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng?

Tiếp tục phá vỡ giới hạn với bom tấn “Phê Tột Đỉnh” Siêu Thánh Sim

Trên nền tảng ưu việt của “Thánh SIM”, cách đây không lâu, Vietnamobile đã trình làng phiên bản nâng cấp “Phê Tột Đỉnh” mang tên “Siêu Thánh SIM”.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết: “Vietnamobile ra mắt Thánh SIM với ưu đãi không tưởng là miễn phí data đã tạo nên hiệu ứng tích cực trên thị trường viễn thông và được người dùng hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ.

Tiếp nối thành công của Thánh SIM và nhận thấy ngoài nhu cầu sử dụng data, một lượng lớn người dùng Việt hiện nay vẫn có nhu cầu thoại và nhắn tin vì thế Siêu Thánh SIM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Vietnamobile hy vọng, khách hàng sẽ đón nhận và yêu thích Siêu Thánh SIM cũng giống như đã luôn ủng hộ Thánh SIM và Vietnamobile suốt thời gian qua.”

Theo đó, “Siêu Thánh SIM” không chỉ tiếp tục duy trì những lợi ích đã có từ trước mà còn xuất sắc đi xa hơn.

Trong khoảng thời gian 30 ngày, người dùng được sử dụng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày , được miễn phí cuộc gọi – tin nhắn nội mạng và nhất là giá cước cuộc gọi ngoại mạng có giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 550đ/phút.

Quan trọng không kém, để phù hợp với chủ trương quy hoạch lại kho số di động của Bộ Thông tin và Truyền thông, với sản sản phẩm có tiện ích vượt trội này, Vietnamobile sẽ hoàn toàn sử dụng đầu số 10 số 092 và đầu số mới 052 cho tất cả các thuê bao của “Siêu Thánh SIM”.

Bên cạnh việc ra mắt “Siêu Thánh SIM”, Vietnamobile cũng đang thực hiện phủ sóng mạng 4G tại 10 tỉnh thành ở phía Bắc, giúp tăng cao tốc độ truy cập Internet cho người dùng.

Như vậy chỉ trong nửa đầu năm 2018, Vietnamobile đã gặt hái nhiều thành tích “khủng” mà không phải nhà mạng nào cũng có thể làm được. Sự ra đời của “Thánh SIM”, website chọn số đẹp, V23 và giờ đây là “Siêu Thánh SIM” là những minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, dấu ấn và sự phát triển của Vietnamobile.

Với tâm huyết, tư duy cầu thị, sáng tạo không ngừng trên nền tảng đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Vietnamobile hứa hẹn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa. 

Từ đó góp phần tạo ra một môi trường viễn thông siêu tiện ích mà ngay chính khách hàng cũng không thể nào ngờ đến.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/nguoi-dung-vien-thong-tiep-tuc-say-voi-con-loc-phe-tot-dinh-tu-vietnamobile-20180713151602831.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.