Khoá học về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khoá học về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, hoạt động bán hàng là khâu cuối cùng trong khâu sản xuất kinh doanh nên nó quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, kỹ năng bán hàng luôn giữ một vị trí quan trọng trong các quy trình hoạt động kinh doanh. Nhân viên bán hàng không chỉ là người trực tiếp làm ra doanh thu, họ còn là bộ mặt của doanh nghiệp và chịu trách nhiệm truyển tải hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Hiện nay bán hàng là một bộ phận không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ là cầu nối tốt giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Nếu đội ngũ bán hàng không năng động, nhạy bén, biết cách đưa sản phẩm tới khách hàng hiệu quả nhất, sản phẩm sẽ thất bại. Vì vậy, đối với nhiều khách hàng, nhân viên bán hàng chính là bộ mặt của công ty và sản phẩm họ bán ra.

Điều này đã khiến nhân viên bán hàng trở thành công cụ truyền thông hữu hiệu nhất, trong số tất cả các công cụ truyền thông mà bạn đang có. Nhân viên bán hàng có thể làm điều mà ngay cả một nội dung quảng cáo tốt nhất không thể làm được: Xây dựng mối quan hệ cá nhân lâu dài với người có quyền quyết định quyền mua sắm. Bán hàng ở đây không được hiểu theo nghĩa chỉ việc đứng ở của hàng để bán hàng cho khách quen, cũng không phải là sự thụ động chờ đợi khách hàng đến … mà là việc truyền thông điệp đến khách hàng về lợi ích và tính ưu việt của sản phẩm.

Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ giúp cho học viên tự tin trong hoạt động bán hàng, kinh doanh, vượt qua những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau, tính thực tế cao.

Đồng thời, sau khi tham gia khoá học, học viên có thể thấu hiểu về nghề bán hàng, ý thức được tầm quan trọng của người bán hàng, và công việc bán hàng đầy ý nghĩa, trở thành Bán hàng chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, học viên sẽ biết cách lập quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và trình bày bán hàng thuyết phục, cũng như xử lý phản đối và từ chối của khách hang thông qua việc hiểu tâm lý và hành vi tiêu dùng của khách hang. Đặc biệt, biết chăm sóc khách hàng như thế nào để xây dựng và phát triểnhệ thống khách hàng tiềm năng.

Xem thêm:

Lịch khai giảng:

HCM: Thứ bảy, và chủ nhật ngày 16,17/12/2017 (08h00 – 17h00)

Hà Nội: Thứ bảy, và chủ nhật ngày 16,17/12/2017 (08h00 – 17h00)

Học phí: 2,200.000 VNĐ

Học phí ưu đãi: Giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày, sinh viên, nhóm 3 người

Địa điểm học:

Hà Nội:  Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

TP.HCM:  46, Nguyễn Văn Thủ- P. Đa Kao – Q.1 – HCM

Hotline: 0912 000 291 – 0966 988 360 (Thanh Trúc)

Email: tuvan@kynang.edu.vn

Nguồn: http://www.kynang.edu.vn/ky-nang-nghe-nghiep/ky-nang-ban-hang/khoa-hoc-ky-nang-ban-hang.html


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.