Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Khóa Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Thuyết trình hay nói trước đám đông được coi là nỗi ám ảnh to lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, trong công việc và trong cuộc sống, kỹ năng thuyết trình đóng một vai trò quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như của tập thể. Vậy làm cách nào để vượt qua nỗi sợ hãi và có được một bài thuyết trình theo đúng như mong muốn?

Chương trình Đào tạo Kỹ năng Thuyết trình của Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ giúp học viên trang bị những kiến thức, những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để có một bài thuyết trình tự tin và thành công, dễ dàng thuyết phục được đối tác, ban giám khảo khó tính nhất.

Lợi ích sau khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Nội dung đào tạo thuyết trình của Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ trang bị cho các học viên:

–          Các kiến thức và kỹ năng cần thiết về cách thức để có một bài thuyết trình thành công

–          Cách chuẩn bị bài thuyết trình hiệu quả nhất

–          Khắc phục những khó khăn, vấn đề gặp phải trong quá trình chuẩn bị thuyết trình

–          Cách thức kết hợp các yếu tố giao tiếp trong thuyết trình

–          Giúp học viên rèn luyện tâm lý tự tin khi nói trước đám đông

–          Cơ hội thực hành thuyết trình ngay trong khóa đào tạo

Phương pháp giảng dạy thuyết trình trước đám đông của Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Cùng với đội ngủ giảng viên uy tín và giàu kinh nghiệm, Cuộc Sống Đúng Nghĩa mang lại những phương pháp giảng dạy hiện đại, đa dạng, linh hoạt, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng nhất, chủ động nhất và áp dụng được ngay các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tiếp thu vào thực tế làm việc. Bao gồm:

–    Trao đổi, thảo luận (Brain Storming)

–    Bài tập tình huống (Case study)

–    Trò chơi mô phỏng (Game)

–    Diễn tập (Role Play) (*)

–    Video Clips

–    Bài tập nhóm (Team work)

Cuộc Sống Đúng Nghĩa và các giảng viên đã và đang hợp tác xây dựng và triển khai Chương trình dạy thuyết  trình trước đám đông với nhiều khách hàng và đối tác có uy tín trong nước.

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thuyết trình như không tự tin khi đứng trước đám đông, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt thuyết phục hơn. Hãy tham gia  của Cuộc Sống Đúng Nghĩa để cải thiện kỹ năng để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Đăng ký khoá học 

=> Nhận mã Ưu Đãi 

Xem thêm:

Nguồn: http://www.kynang.edu.vn/ky-nang-mem/ky-nang-trinh-bay-thuyet-trinh/khoa-dao-tao-ky-nang-thuyet-trinh-chuyen-nghiep-hieu-qua.html


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.