Google Maps bắt đầu gửi tới người dùng những đề xuất cá nhân hóa

Google Maps bắt đầu gửi tới người dùng những đề xuất cá nhân hóa

Ảnh: GOOGLE

Theo trang tin Techcrunch, mặc dù tính năng cốt lõi của Google Maps là giúp chỉ đường cho người dùng vẫn sẽ không thay đổi, nhưng ứng dụng bản đồ số này sẽ có thêm một thẻ mới có tên “Explore”, cho phép người dùng biết về những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

Cùng với đó là thẻ “For you” sẽ gửi tới bạn những gợi ý đề xuất về các nhà hàng, danh sách các địa điểm diễn ra sự kiện đang và sắp tới.

Cùng với những tính năng cập nhật này, người dùng Google Maps còn có thể bật tính năng “Follow” (theo dõi) những khu vực quan tâm để cập nhật thông tin khi chúng có thêm một quán ăn hay một tiệm cà phê mới mở.

Điểm khác biệt chính giữa hai thẻ Explore và For you là cái trước sẽ gửi tới bạn những đề xuất ở thời điểm hiện tại, trong khi cái sau có tính lên kế hoạch trước nhiều hơn.

Mặc dù hầu hết các tính năng khác của Google Maps sẽ được triển khai tới tất cả người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên thẻ mới For you và nội dung của nó hiện mới chỉ đang hoạt động với người dùng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc và Nhật Bản.

Nội dung cho thẻ này vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên Google cam kết sẽ khẩn trương tăng thêm dữ liệu nội dung cho thẻ này trong thời gian ngắn tới.

Các phiên bản cập nhật của Google Maps cho thiết bị iOS và Android hiện đã sẵn sàng trên các gian hàng Play Store và App Store để người dùng tải về và trải nghiệm các tính năng mới.

TTO – Google sẽ sớm tung ra phiên bản mới của bản đồ số Google Maps với những gợi ý được cá nhân hóa hơn nữa với từng người dùng.

Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/google-maps-bat-dau-gui-toi-nguoi-dung-nhung-de-xuat-ca-nhan-hoa-20180627111531706.htm


 PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.