Website này giúp bạn tách nền ảnh nhanh chóng nhờ AI

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Website này giúp bạn tách nền ảnh nhanh chóng nhờ AI

Nếu bạn không biết dùng Photoshop để tách nền của ảnh thì có thể thử công cụ online mang tên remove.bg. Công cụ này dùng AI để xoá nền ảnh khá nhanh và chính xác.

Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 1
Để tách nền ảnh một cách nhanh chóng và không cần dùng đến Photoshop, người dùng cần truy cập vào trang web có tên remove.bg. Trang web này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bước đầu tiên, người dùng có thể tải trực tiếp hoặc dán link hình ảnh lên trang web.
Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 2
Sau khi ảnh tải lên AI sẽ xác định được chủ thể chính của bức ảnh và tự động tách nền xung quanh. Thời gian tách nền ảnh khoảng 2-3 giây và chất lượng ở mức khá.
Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 3
Công cụ này có thể xử lý được những chi tiết khá phức tạp mà không bị lem nhem như phần tóc, kẻ áo… Nhưng một số chi tiết của chủ thể có màu gần giống với nền thì remove.bg vẫn chưa tách sạch sẽ.
Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 4
Sau khi ảnh được tách nền, người dùng có thể tải về dưới định dạng PNG.
Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 5
Hiện tại, trang web này chỉ tách nền những bức ảnh có chủ thể là người. Đối với một số thú cưng thì remove.bg sẽ không xác định được chủ thể.
Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 6
Nhìn chung remove.bg là một công cụ phù hợp cho người dùng muốn tách nền ảnh nhanh chóng và tiện lợi với những thao tác đơn giản, dễ dùng. Khả năng tách nền ảnh của trang web khá tốt.
Website nay giup ban tach nen anh nhanh chong nho AI hinh anh 7
Ngoài ra, có một số trang web sử dụng AI để biến bức ảnh thường thành tranh vẽ hay có những bộ lọc màu đẹp, nâng cao chất lượng ảnh gốc như Deeoart.io và LetsEnhance.io.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/website-nay-giup-ban-tach-nen-anh-nhanh-chong-nho-ai-post901957.html