Vụ 9X làm thuê bị bạo hành: Phường tưởng chỉ va chạm bình thường 22:01 24/07/2018 9 11

Vụ 9X làm thuê bị bạo hành: Phường tưởng chỉ va chạm bình thường

22:01 24/07/2018

9
11

Chủ tịch phường xác nhận trước đó lực lượng chức năng phường này có nghe báo cáo vụ chủ đánh người làm tại nơi bà Nga “vọc” thuê để ở.

Đến chiều 24/7, Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Gia Lai vẫn đang tiến hành giám định cho Y Nhiêu – nạn nhân bị bạo hành dã man, gây rúng động dư luận những ngày qua – để xác định tỉ lệ thương tích.

Nguyễn Thị Hà (39 tuổi, thường được gọi là Nga “vọc”, tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku) là người bị nghi ngờ đã ra tay tàn độc với Y Nhiêu. Ngoài tên Nga “vọc”, bà Hà còn có tên gọi khác là Nga “khùng”, Nga “bò”.

Vu 9X lam thue bi bao hanh: Phuong tuong chi va cham binh thuong hinh anh 1
Nga “vọc” tại cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Gia Lai.

Một cán bộ Công an phường Thống Nhất, TP Pleiku, cho biết Nga “vọc” là đối tượng nằm trong danh sách sưu tra của cơ quan công an về hành vi “môi giới mại dâm”. Cơ quan công an đã từng tiến hành kiểm tra nơi Nga “vọc” thuê, nhưng khi kiểm tra thì không bắt được quả tang có vụ hành lạc nào tại đây.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Tổ trưởng tổ dân phố 3 (phường Thống Nhất, TP Pleiku), cho biết khoảng tháng 6, bà nhận được thông tin bà Nga đánh đập một người dân nên đã báo cho công an. 

Về vấn đề này, ông Phạm Toàn Vinh, Chủ tịch UBND phường Thống Nhất, cho biết trước đó lực lượng công an có nghe báo vụ chủ đánh người làm tại nơi bà Nga “vọc” đang thuê ở. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến nơi thì không gặp Y Nhiêu. Y Nhiêu đã đi về quê. Cho rằng đó chỉ là việc va chạm bình thường chứ không ngờ lại nghiêm trọng như vậy.

Vu 9X lam thue bi bao hanh: Phuong tuong chi va cham binh thuong hinh anh 2

Lực lượng công an đang khám xét nhà Nga “vọc” để tìm các vật chứng liên quan

.

Theo ông Vinh, ngoài lần đó, từ trước tới nay không nhận được thông tin phản ánh chỗ bà Nga “vọc” gây mất an ninh trật tự.

“Sự việc có lẽ mới xảy ra gần đây, bởi lâu nay phường không nghe các tổ dân phố báo có sự việc”, ông Vinh nói và cho biết thông tin bà Nga “vọc” cho vay nặng lãi, nuôi gái mại dâm phải chờ cơ quan công an mới có thể kết luận.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/vu-9x-lam-thue-bi-bao-hanh-phuong-tuong-chi-va-cham-binh-thuong-post863122.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *