Tính năng độc đáo của máy nghe Phonak Marvel

YÊU NGAY TỪ LẦN NGHE ĐẦU TIÊN - PHONAK AUDÉO MARVEL - Chị Thư ơi, hỗ trợ giúp em nhé, em cảm ơn chị ạ

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Tính năng độc đáo của máy nghe Phonak Marvel

Sản phẩm dễ dàng kết nối với điện thoại, TV; âm thanh rõ; công nghệ sạc tiên tiến…

Phonak Marvel ra đời tập trung vào nhu cầu của khách hàng về một chiếc máy trợ thính cao cấp mang nhiều lợi ích, đa chức năng. Sản phẩm giúp người dùng cải thiện các mối quan hệ gia đình và bạn bè; tự tin giao tiếp không bị cô lập; không bỏ lỡ thông tin quan trọng. Ngoài ra, máy còn giúp nâng cao hiệu quả công việc; nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần; giảm căng thẳng, tránh các tình huống nguy hiểm.

Vừa qua, Phonak Audéo Marvel đã nhận giải thưởng sản phẩm sáng tạo tại CES 2019 – giải thưởng công nghệ tiêu dùng hàng đầu thế giới. Với tính năng kết nối không dây qua Bluetooth, sản phẩm cho phép đồng bộ âm thanh cả 2 tai từ các thiết bị Android, IOS và hàng triệu thiết bị khác.

YÊU NGAY TỪ LẦN NGHE ĐẦU TIÊN - PHONAK AUDÉO MARVEL - Chị Thư ơi, hỗ trợ giúp em nhé, em cảm ơn chị ạ

Máy trợ thính cao cấp mang nhiều lợi ích, đa chức năng cho người dùng.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của chiếc máy trợ thính Phonak Marvel:

Âm thanh rõ ràng, phong phú

Công nghệ mới nhất của Phonak giúp dòng máy trợ thính Marvel tự động nhận diện và thích nghi để mô tả các tình huống âm thanh phức tạp một cách chính xác nhất cho người nghe. Với hệ điều hành Autosense OS 3.0 và công nghệ đồng bộ âm thanh Binaural VoiceStream, người dùng sẽ dễ dàng nghe được âm thanh trong môi trường nhiều tiếng ồn tốt hơn bao giờ hết.

Dễ dàng kết nối với điện thoại, TV và nhiều thiết bị khác

YÊU NGAY TỪ LẦN NGHE ĐẦU TIÊN - PHONAK AUDÉO MARVEL - Chị Thư ơi, hỗ trợ giúp em nhé, em cảm ơn chị ạ - 1

Sản phẩm kết nối với các điện thoại chạy Android, IOS…

Phonak Audéo Marvel có thể kết nối với các điện thoại chạy Android, IOS hoặc một số thiết bị có kết nối Bluetooth khác. Với bộ kết nối Phonak TV Connector, người dùng còn có thể tận hưởng các bộ phim và chương trình TV yêu thích. Họ cũng có thể dùng các máy trợ thính dòng Marvel để thực hiện nhiều cuộc gọi dễ dàng, nghe nhạc, xem TV, sách và hơn thế nữa.

Chất lượng âm thanh phát ra của thiết bị luôn ở mức tốt. Bạn có thể ví nó như chất lượng của một chiếc tai nghe không dây. Các máy trợ thính Marvel có thể phân biệt được âm thanh giọng nói với các tín hiệu âm thanh khác, và tự động điều chỉnh để cung cấp chất lượng âm thanh tối ưu.

Công nghệ sạc tiên tiến

Các sản phẩm dòng Marvel đi kèm với công nghệ sạc mạnh mẽ, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và cung cấp thời lượng sử dụng lâu dài. Thiết bị sẽ tự động bật lên khi rút sạc, và tự động tắt đi khi bắt đầu sạc.

Ứng dụng thông minh

Các ứng dụng thông minh cung cấp nhiều dịch vụ từ xa, phương pháp giúp người dùng dễ dàng kiểm soát thiết bị của mình hơn.

Đại diện thương hiệu cho biết, trong một cuộc nghiên cứu được thực hiện ở Canada, Đức và Mỹ, đã khảo sát 204 chuyên gia thính học về trải nghiệm của họ trên các sản phẩm trợ thính Marvel. Kết quả cho thấy 95% chuyên gia nói rằng họ sẽ giới thiệu các sản phẩm Marvel tới nhiều đồng nghiệp khác.

YÊU NGAY TỪ LẦN NGHE ĐẦU TIÊN - PHONAK AUDÉO MARVEL - Chị Thư ơi, hỗ trợ giúp em nhé, em cảm ơn chị ạ - 2

Người dùng dễ dàng kiểm soát thiết bị của mình khi sử dụng máy trợ thính Phonak Audéo Marvel.

Để hiểu rõ hơn về những chức năng nổi bật và có cơ hội trải nghiệm dùng thử miễn phí máy trợ thính Phonak Audéo Marvel, khách hàng đăng ký tham dự buổi trò chuyện cùng chuyên gia thính học Tiến sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương.

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 9h ngày 8/6 tại Trung tâm trợ thính Connect Hearing, tầng 10, tòa nhà SGGP, 436-438 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. Đăng ký 0902367071. Khách hàng có cơ hội mua máy trợ thính trả góp không lãi xuất và thử sản phẩm miễn phí trong hai tuần. Website:

(Nguồn: Connect Hearing)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/tinh-nang-doc-dao-cua-may-nghe-phonak-marvel-3933411.html