Sendo tung tiền tỷ ưu đãi khách hàng dịp sinh nhật 7 năm

Nhiều mặt hàng giá ưu đãi trong dịp sinh nhật sàn thương mại điện tử.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sendo tung tiền tỷ ưu đãi khách hàng dịp sinh nhật 7 năm

Trong 8 ngày sàn thương mại điện tử tổ chức chương trình mừng sinh nhật đã trao tặng hơn 10 triệu phần quà, phiếu giảm giá tổng giá trị 5 tỷ đến tay khách hàng.

Sàn thương mại điện tử Sendo vừa triển khai sự kiện “Sinh nhật Sendo – Ai cũng có quà” chào mừng 7 năm thành lập vào 24-31/5. Trong thời gian diễn ra chương trình, doanh nghiệp tung liên tục các hoạt động ưu đãi. Nổi bật là mức giảm giá sâu mỗi ngày cho nhiều nhóm sản phẩm hữu dụng, thiết thực, đáp ứng nhu cầu của sinh viên, tín đồ công nghê, nhân viên văn phòng, nội trợ… Riêng ngày 31/5, Sendo giảm giá tất cả ngành hàng với 250.000 sản phẩm từ 12.000 shop giảm kịch trần, vận chuyển 0 đồng cho mọi đơn hàng.

Nhiều mặt hàng giá ưu đãi trong dịp sinh nhật sàn thương mại điện tử.

Nhiều mặt hàng giá ưu đãi trong dịp sinh nhật sàn thương mại điện tử.

Sau đó, doanh nghiệp tiếp tục trao nhiều quà tặng thông qua các hoạt động “Vòng quay bay giá”, voucher trao quà hay miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 149.000 đồng. Hoạt động “Đuổi bóng bắt quà” và “Săn quà triệu phú” từ 12h đến 12h30 mỗi ngày cũng thu hút 4 triệu lượt chơi để nhận voucher 10 triệu đồng.

Sàn thương mại điện tử còn tổ chức sự kiện livestream tương tự như game trực tuyến nổi tiếng Confetti vào ngày 30/5. Theo đại diện Facebook, Sendo là doanh nghiệp đầu tiên tổ chức sự kiện livestream game tương tác với khán giả tại Việt Nam. Trò chơi trực tuyến này do diễn viên Sam làm MC.

Thể lệ và cách thức tham gia game đơn giản, tạo điều kiện để tất cả người chơi có thưởng. Cụ thể, chỉ cần đoán đáp án của những câu hỏi mà người dẫn chương trình đưa ra như tên sản phẩm, giá tiền, sau đó bình luận (comment) theo cú pháp mà Sendo đã quy định là có cơ hội chiến thắng, giành giải thưởng lên đến 100 triệu đồng

Sendo là doanh nghiệp đầu tiên tổ chức sự kiện livestream tương tác với khán giả tại Việt Nam

Sendo tổ chức sự kiện livestream tương tác với khán giả tại Việt Nam.

Đợt sinh nhật của Sendo khép lại với những con số ấn tượng như hơn 10 triệu quà tặng trao tới khách hàng, trên 5 tỷ đồng voucher giảm giá cũng được phát hành thông qua các hoạt động ưu đãi.

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam ra đời vào tháng 9/2012. Sau 7 năm hoạt động, Sendo được hàng chục triệu người tiêu dùng tin tưởng làm nơi mua sắm, săn ưu đãi và hưởng nhiều lợi ích khác. Theo thống kê trong quý I/2019, Sendo đứng thứ 5 trong top 10 sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam theo iPrice. Sàn thương mại này cũng nhận đầu tư 51 triệu USD từ 8 nhà đầu tư, dẫn đầu bởi SBI Holdings của Nhật Bản.

Bảo An

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/sendo-tung-tien-ty-uu-dai-khach-hang-dip-sinh-nhat-7-nam-3934132.html