Samsung tung loạt video dìm hàng iPhone23:07 23/07/20184

Samsung tung loạt video dìm hàng iPhone

23:07 23/07/2018

4

Dù hình ảnh Galaxy S9 không xuất hiện, người xem đều hiểu nhà sản xuất Hàn Quốc đang muốn quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách hạ thấp sản phẩm của Apple.

Ít ngày trước khi ra Galaxy Note mới, tung ra cả một series quảng cáo nhằm móc mỉa . Nội dung video không đề cập đến smartphone của nhà sản xuất Hàn Quốc, mà cho thấy một thanh niên tóc dài mặc đồng phục đang tư vấn cho khách hàng trong Apple Store.

Dù Galaxy S9 không xuất hiện trong clip, người xem đều hiểu nhà sản xuất Hàn Quốc đang cố tình “dìm hàng” sản phẩm của Apple để nâng cao vị thế “đứa con” của mình.

Đáng chú ý, người nhân viên này đều đưa ra những lời tư vấn một cách “vô tình” hạ thấp iPhone X. Người xem đều hiểu các đặc điểm được nêu ra đều là cái cớ để nâng Galaxy S9.

Với điểm DxO mark cao hơn đối thủ, Samsung tự tin Galaxy S9 có chất lượng camera tốt hơn so với iPhone X

Cụ thể, khi một khách hàng hỏi về vấn đề jack cắm tai nghe trên iPhone X, thiết kế đã bị loại bỏ kể từ đời iPhone 7 ra mắt hồi tháng 9/2016, người nhân viên đã yêu cầu anh ta phải mua một bộ chuyển đổi. Còn nếu muốn nghe nhạc và sạc pin cùng lúc, khách hàng phải mua thêm một bộ chuyển đổi khác.

Bên cạnh camera, cổng cắm tai nghe, nhà sản xuất Hàn Quốc còn tự tin Galaxy S9 hơn iPhone X ở tốc độ sạc, tải dữ liệu.

Kế đến trong một clip khác, Samsung cho rằng camera Galaxy S9 có điểm DxO mark cao hơn iPhone X. Cuối cùng trong clip thứ ba, nhà sản xuất Hàn Quốc nhắc người dùng bên cạnh cổng sạc, camera, sản phẩm của họ còn đạt tốc độ sạc, tải nhanh hơn so với thiết bị của Apple.

Động thái tung loạt video chế diễu iPhone X kèm dòng chữ “nâng cấp lên Galaxy” được cho là màn hâm nóng truyền thông Samsung khi họ sắp ra mắt Galaxy Note thế hệ mới vào đầu tháng 8. Đây có thể thiết bị hợp nhất dòng S và Note của Samsung, sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về bút S-Pen, hiệu năng, camera…

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/samsung-tung-loat-video-dim-hang-iphone-post862834.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.