Phạm Công Danh tiếp tục gặp vấn đề sức khỏe tại phiên tòa11:03 24/07/20181

Phạm Công Danh tiếp tục gặp vấn đề sức khỏe tại phiên tòa

11:03 24/07/2018

1

Sau khi được áp giải đến tòa, bị cáo Phạm Công Danh được đưa vào phía trong để chăm sóc sức khỏe. Tại phiên tòa trước đó, ông Danh cũng liên tục nhờ đến sự hỗ trợ của y tế.

Sáng 24/7, bị cáo Phạm Công Danh, Trầm Bê và 44 đồng phạm được lực lượng an ninh áp giải đến phiên toà. Cả 2 tỏ ra bình thản, sức khoẻ khá ổn định.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 1
Sáng 24/7, TAND TP.HCM đưa các bị cáo (nguyên Chủ tịch HĐQT VNCB, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh),  (nguyên Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Chủ tịch HĐTD Sacombank) và 44 đồng phạm ra xét xử về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 2
Khoảng 7h15, các bị cáo được dẫn giải đến tòa. Ông Phạm Công Danh và Trầm Bê trông tiều tụy hơn phiên sơ thẩm hồi tháng 1.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 3
Đến gần 8h, một số đồng phạm trong vụ án tiếp tục được đưa đến tòa.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 4
Sau gần 1 tháng xét xử, sáng 7/2, HĐXX tuyên trả hồ sơ và điều tra bổ sung vụ án vì cho rằng còn có một số vấn đề cần phải điều tra làm rõ.
Sau khi điều tra lại, cơ quan tố tụng không phát hiện thêm tội phạm mới, tình tiết mới nên VKS giữ nguyên quan điểm truy tố như cáo trạng trước đó.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 5
Ông Trầm Bê (phải) đã giới thiệu ông Phạm Công Danh với nguyên Tổng giám đốc Phan Huy Khang, sau đó chỉ đạo nhân viên dưới quyền hợp pháp hóa thủ tục giải ngân cho các công ty của Danh vay 1.800 tỷ đồng bằng các hồ sơ khống, gây thiệt hại cho VNCB 1.840 tỷ đồng.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 6
Trước khi bị bắt, bị cáo Phan Thành Mai (ngồi giữa, nguyên Giám đốc VNCB) từng giữ chức Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phan Thành Mai cũng được biết đến là người đã đưa ra kiến nghị cần phải có các chính sách hỗ trợ thị trường BĐS như giảm lãi suất, phát triển nhà xã hội, hỗ trợ các dự án BĐS dở dang,… trong bối cảnh thị trường BĐS ở vào năm 2013 rất khó khăn.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 7
Cũng như tại phiên tòa trước đó, sáng nay, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh sức khỏe yếu, phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên y tế sau khi được đưa tới tòa. Ông Danh và đồng phạm bị cáo buộc gây thiệt hại cho Ngân hàng Xây dựng – VNCB (tiền thân là Trustbank, nay là CB) 6.126 tỷ đồng.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 8
Giống như phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 1, Thẩm phán Phạm Lương Toản (Chánh tòa Hình sự TAND TP.HCM) làm chủ tọa phiên tòa.
Pham Cong Danh tiep tuc gap van de suc khoe tai phien toa hinh anh 9
Hơn 200 người tham gia phiên tòa với vai trò là người có quyền và nghĩa vụ liên quan. Trong số này có các đại gia như Trần Bắc Hà (nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV), Vũ Bạch Yến (Chủ tịch HĐQT CB), Trần Quý Thanh (Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát), Hứa Thị Phấn (nguyên Chủ tịch TrustBank),…
 Tuy nhiên, Trần Bắc Hà không đến dự vì đang điều trị bệnh tại Singapore và có đơn xin vắng mặt. Trong khi đó, ông Trần Qúy Thanh vắng mặt không lý do, cũng không cử người đại diện tham dự.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/pham-cong-danh-tiep-tuc-gap-van-de-suc-khoe-tai-phien-toa-post862921.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.