Oppo F9 ra mắt màu xanh phỉ thúy, sử dụng công nghệ phun hiện đại

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Oppo F9 ra mắt màu xanh phỉ thúy, sử dụng công nghệ phun hiện đại

Giáng sinh năm nay, ngoài trang phục nổi bật, bạn trẻ có thể sắm cho mình phiên bản xanh phỉ thúy sử dụng công nghệ phun hiện đại của Oppo F9 để giúp mình nổi bật hơn.

Như món quà cho dịp Giáng sinh và năm mới cận kề, Oppo đã tung ra chiếc điện thoại F9 phiên bản xanh phỉ thúy với mức giá mới hấp dẫn 6,99 triệu đồng. Vẫn giữ những ưu điểm của 3 phiên bản trước là đỏ ánh dương, xanh chạng vạng và tím tinh tú, phiên bản xanh phỉ thúy đặc biệt hơn khi mang màu sắc lễ hội cuối năm, tượng trưng cho sự may mắn, đường viền mang sắc vàng gold sang trọng mang ý nghĩa tài lộc.

Oppo F9 ra mat mau xanh phi thuy, su dung cong nghe phun hien dai hinh anh 1
Màu xanh của phiên bản xanh phỉ thúy độc đáo khi chuyển từ sắc xanh nhẹ đến màu đậm hơn.

Ngoài mang ý nghĩa tốt đẹp, F9 xanh phỉ thúy còn là món phụ kiện thời trang sành điệu, giúp bạn trẻ tự tin xuống phố mà không lo mình kém nổi bật. Oppo đã sử dụng kỹ thuật phun màu đặc biệt gradient spraying technology để biến màu xanh đơn sắc thành sự chuyển màu ấn tượng từ sắc xanh nhẹ đến đậm hơn như vẻ đẹp của viên ngọc phỉ thuý.

Oppo F9 ra mat mau xanh phi thuy, su dung cong nghe phun hien dai hinh anh 2
Với F9 xanh phỉ thúy, tính năng chụp ảnh, gọi điện cho người thân, chat video với bạn bè… được phát huy tối đa.

Ngoài ra, những tính năng nổi trội của F9 vẫn phát huy hiệu quả, đặc biệt về đêm với tính năng chụp ảnh nổi bật, phù hợp cho những buổi tối dạo chơi dưới ánh đèn và chụp ảnh Giáng sinh.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/oppo-f9-ra-mat-mau-xanh-phi-thuy-su-dung-cong-nghe-phun-hien-dai-post903084.html