Những thủ thuật hữu ích trên Honor 8X

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Những thủ thuật hữu ích trên Honor 8X

Là một sản phẩm tầm trung nhưng Honor 8X được tích hợp khá nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng máy thuận tiện hơn.

Là một sản phẩm tầm trung nhưng Honor 8X được tích hợp khá nhiều tính năng thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng máy thuận tiện hơn.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 1
Chạy 2 ứng dụng song song: Tính năng này cho phép người dùng vừa xem video, vừa lướt web hoặc nhắn tin mà không cần thoát ra ngoài. Người dùng kích hoạt chức năng bằng cách giữ phím đa nhiệm, những ứng dụng hỗ trợ chạy song song trên cùng màn hình sẽ hiện ra để bạn có thể lựa chọn.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 2
Khóa ứng dụng: Để bảo vệ thông tin cá nhân tốt hơn, người dùng có thể bật chức năng khóa ứng dụng trong máy, người lạ sẽ không thể truy cập vào những phần mềm đã được khóa. Để sử dụng, bạn truy cập vào Cài đặt, chọn Bảo mật và quyền riêng tư, Khóa ứng dụng, sau đó thiết lập mật khẩu và chọn ứng dụng cần khóa.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 3
Tùy chỉnh phím điều hướng: Những thiết bị Android thường hỗ trợ điều hướng bằng 3 phím mặc định. Tuy nhiên với Honor 8X, người dùng có thể tùy chọn sử dụng các chế độ điều hướng khác nhau tùy theo thói quen và sở thích. Máy hỗ trợ 4 chế độ gồm cử chỉ, điều hướng một phím, điều hướng 3 phím và neo điều hướng. Để tùy chỉnh, bạn truy cập vào cài đặt, chọn Hệ thống và Điều hướng hệ thống.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 4
Thu gọn màn hình: Honor 8X sở hữu màn hình lớn kích thước 6,5 inch. Máy hỗ trợ tính năng thu gọn màn hình giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng bằng một tay. Người dùng có thể vuốt từ vị trí phím Home sang trái hoặc phải để thực hiện thao tác này.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 5
Bảo mật khuôn mặt: Bên cạnh bảo mật bằng vân tay ở mặt lưng, Honor 8X cũng được tích hợp tính năng mở khóa khuôn mặt. Người dùng kích hoạt chế độ này bằng cách vào cài đặt, chọn Bảo mật và quyền riêng và mở khóa khuôn mặt.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 6
Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay: Để kích hoạt tính năng này, người dùng truy cập mục Cài đặt, Hỗ trợ thông minh, Điều khiển chuyển động và Chụp màn hình bằng ba ngón tay. Việc chụp ảnh màn hình đã trở nên đơn giản hơn khá nhiều khi không còn phải dùng đến các phím cứng hoặc phần mềm bên thứ 3.
Nhung thu thuat huu ich tren Honor 8X hinh anh 7
Nhân đôi ứng dụng: Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook, Zalo trên cùng một máy. Bạn vào phần Cài đặt, Thông báo và ứng dụng, Nhân bản ứng dụng và chọn phần mềm cần nhân bản.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nhung-thu-thuat-huu-ich-tren-honor-8x-post903397.html