Những quán ốc cay xè, ngon trứ danh ở Hà Nội18:08 23/07/20182 48

Những quán ốc cay xè, ngon trứ danh ở Hà Nội

18:08 23/07/2018

2
48

Tụ tập bên chiếc bàn nhỏ, ăn bát ốc thơm lừng chấm mắm ớt cay cay cùng hội bạn thân sẽ đem đến những giây phút thoải mái sau ngày dài bận rộn.

Nhung quan oc cay xe, ngon tru danh o Ha Noi hinh anh 1
Phương Ốc có giá khá mềm với thực đơn rất đa dạng. Ốc làm khá sạch, không bị sạn, nhớt hay lẫn ốc thối. Ngao cũng như ốc, sạch và không con nào bị hỏng, nước ngao hấp dứa thơm thơm, uống vào man mát. Nem và khoai ở đây cũng khá ngon. Điểm trừ duy nhất là bánh đa nem để cuốn món nem thính hơi khô. Mức giá: 60.000 đồng/người.

Ảnh: @trangnhimtron.
Nhung quan oc cay xe, ngon tru danh o Ha Noi hinh anh 8
Ốc Anh Hói nổi tiếng tươi, to đều và ít sạn. Có ớt, gừng, tỏi riêng để bạn tự pha chế nước chấm theo khẩu vị. Đặc biệt ở đây có món xoài dầm nước mắm ăn kèm ốc giảm ngán rất hợp. Ngoài ra, quán còn có bánh bột lọc nóng hổi ăn đẫy miệng. Anh Hói chủ quán thỉnh thoảng vui vẻ lại trổ tài hát hò khiến không gian quán trở nên náo nhiệt, vui tươi. Mức giá: 50.000 đồng/người.
Ảnh: @zuzuflavor.
Nhung quan oc cay xe, ngon tru danh o Ha Noi hinh anh 11
Ốc Chị Lệ được yêu thích bởi món sốt me. Bạn có thể thưởng thức ốc xào me, ngao xào me, cút lộn xào me đều rất ngon. Sốt me chấm cùng bánh mì luôn là lựa chọn hàng đầu của thực khách đến đây. Điểm trừ là nước chấm đồ luộc không đậm vị cho lắm. Bù lại, nhân viên quán rất nhiệt tình và đồ ăn lên cũng khá nhanh. Mức giá: 60.000 đồng/người. Ảnh: @dingolong.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nhung-quan-oc-cay-xe-ngon-tru-danh-o-ha-noi-post862195.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũ, máy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.