Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ ở Đà Nẵng

Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ ở Đà Nẵng

Không thấy khách trả lời, chủ nhà nghỉ gọi bảo vệ kiểm tra thì phát người đàn ông đang lưu trú tử vong, trong phòng nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Trưa 26/7, Công an quận Thanh Khê (TP ) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông 39 tuổi tại nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành.

Nguoi dan ong tu vong bat thuong trong nha nghi o Da Nang hinh anh 1
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng cùng ngày, chủ nhà nghỉ Thanh Hương trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu bốc ra từ phòng 305 nên gọi khách kiểm tra nhưng không thấy phản hồi.

Lúc này, chủ nhà nghỉ gọi bảo vệ, dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng thì phát hiện người khách nam đang lưu trú đã tử vong, trong phòng nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Bảo vệ nghà nghỉ này cho biết vị khách nam khoảng 39 tuổi, thuê phòng ở từ chiều 25/7. Khoảng 1h sáng 26/7, người này nghe một tiếng hét trong phòng nhưng nghĩ khách đùa giỡn nên không để ý.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Thanh Khê điều tra, làm rõ.

Nguoi dan ong tu vong bat thuong trong nha nghi o Da Nang hinh anh 2
Đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng), gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ “Đà Nẵng” là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay “sông lớn”, “cửa sông cái”.

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguoi-dan-ong-tu-vong-bat-thuong-trong-nha-nghi-o-da-nang-post863532.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *