Mèo sống sót sau 35 phút bị quay trong máy giặt

Mèo Felix một năm tuổi. Ảnh: UPI.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Mèo sống sót sau 35 phút bị quay trong máy giặt

Con vật một năm tuổi lẻn vào trong máy giặt để ngủ nhưng suýt chút nữa phải bỏ mạng do sự sơ ý của chủ nhân.

Mèo Felix một năm tuổi. Ảnh: UPI.

Mèo Felix một năm tuổi. Ảnh: UPI.

Stefani Carroll Kirchoff, một cư dân ở bang Minnesota, miền trung tây nước Mỹ suýt chút nữa hại chết thú cưng của mình vào tuần trước khi khởi động máy giặt mà không kiểm tra kỹ những gì bên trong. Con mèo một năm tuổi tên Felix của cô đã lẻn vào máy giặt để ngủ và bằng một cách nào đó sống sót thần kỳ sau chu kỳ giặt kéo dài 35 phút.

Carroll Kirchoff cho biết cô chỉ nhận ra con mèo của mình trong đống quần áo sau khi quá trình giặt kết thúc. Cô và gia đình vội vàng đưa Felix tới bệnh viện thú y địa phương để cấp cứu. Dù may mắn sống sót, con vật trong tình trạng rất nguy kịch khi bị viêm phổi nặng và mất thị lực tạm thời.

Nhờ nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ thú y, Felix đang dần phục hồi. Con vật bắt đầu ăn và nhìn thấy được nhưng vẫn phải sử dụng máy trợ thở. Carroll Kirchoff cho biết sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động của mình và sự việc có thể khiến cô ân hận suốt đời.

Đoàn Dương (Theo UPI)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/khoa-hoc/meo-song-sot-sau-35-phut-bi-quay-trong-may-giat-3943073.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *