Mạng 5G tốc độ 10 Gbps chính thức vận hành tại Mỹ tuần này

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Mạng 5G tốc độ 10 Gbps chính thức vận hành tại Mỹ tuần này

Nhà mạng AT&T cho biết sẽ cung cấp dịch vụ 5G vào thứ 6 tuần này cho 12 thành phố trên khắp nước Mỹ.

Khách hàng ở 12 thành phố của Mỹ sẽ trở thành người dùng đầu tiên được trải nghiệm công nghệ mạng 5G. AT&T đã sử dụng công nghệ sóng mm (mmWave), giúp tốc độ kết nối 5G có thể đạt 20 Gbps, gấp 10 lần tốc độ 2 Gbps của 4G.

AT&T sẽ bắt đầu phát triển mạng 5G từ các thành phố nhỏ và hạn chế ở những khu vực đông đúc vì mmWave sẽ gặp rắc rối và dễ bị chặn bởi vật cản như bức tường, công trình lớn. Công ty sẽ sớm có những cải tiến để mang công nghệ 5G phát triển ở nhiều nơi hơn.

Mang 5G toc do 10 Gbps chinh thuc van hanh tai My tuan nay hinh anh 1
AT&T sẽ cung cấp dịch vụ 5G vào thứ 6 tuần này cho các thành phố của nước Mỹ. Ảnh: 9to5Mac.

Andre Fuetsch – chủ tịch AT&T cho biết, công ty sẵn sàng học hỏi và ghi nhận những ý kiến của khách hàng để tiếp tục phát triển công nghệ 5G tốt hơn trong những tháng tới.

Trong nửa đầu năm 2019, AT&T có kế hoạch mở rộng vùng phủ sóng 5G đến một số thành phố khác bao gồm Las Vegas, Los Angeles, Nashville, Orlando, San Diego, San Francisco và San Jose.

AT&T cung cấp gói cước 5G với 5 GB dữ liệu cho người dùng và doanh nghiệp miễn phí trong 90 ngày đầu tiên. Gói cước sẽ bắt đầu được tính vào tháng 1/2019. Khách hàng sẽ trả 499 USD cho 15 GB dữ liệu và 70 USD nếu mua theo tháng.

Các mẫu smartphone Android đầu tiên hỗ trợ 5G dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 nhiều khả năng là mẫu Galaxy S10 của Samsung. Nhiều thông tin rò rỉ cho biết Apple sẽ không hỗ trợ mạng 5G trên các smartphone của mình cho đến năm 2020.

Ngoài AT&T, nhà mạng Verizon đã có kế hoạch triển khai 5G trong năm nay. Trong khi đó, Hàn Quốc đang dự kiến triển khai phủ sóng hệ thống mạng 5G vào khoảng tháng 3/2019.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/mang-5g-toc-do-10-gbps-chinh-thuc-van-hanh-tai-my-tuan-nay-post901837.html