Hai nhà phân phối, đại lý ống nhựa Hoa Sen trúng thưởng xe hơi

Chương trình quay số được thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng Ống nhựa Hoa Sen tại nhà máy Hà Nam và Nhơn Hội – Bình Định

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Hai nhà phân phối, đại lý ống nhựa Hoa Sen trúng thưởng xe hơi

2 xe Camry trong chương trình “Mua ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Camry” thuộc về đại lý ở Gia Lai và nhà phân phối ở Bến Tre.

Vừa qua, Tập đoàn Hoa Sen tổ chức lễ quay số chương trình khuyến mại giai đoạn 1 từ ngày 1/1 đến 30/4. Chương trình tìm ra chủ nhân của 12 giải thưởng dành cho nhà phân phối và 16 giải thưởng dành cho đại lý, trong đó hai chủ nhân may mắn nhất đã sở hữu xe Camry 2.0.”Mua ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Camry” là chương trình khuyến mại do Tập đoàn Hoa Sen triển khai, hướng tới các nhà phân phối và đại lý đang kinh doanh sản phẩm ống nhựa Hoa Sen.

Chương trình triển khai từ ngày 1/1 và kết thúc vào ngày 31/12 trên toàn quốc, chia thành ba kỳ, mỗi kỳ 4 tháng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, áp dụng riêng cho từng đối tượng đại lý và nhà phân phối.

“Kết quả giải thưởng là hoàn toàn ngẫu nhiên, được lựa chọn bằng phần mềm quay số tự động với sự chứng kiến của của các cơ quan hữu quan và khách hàng tham dự chương trình”, đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết.

Chương trình quay số được thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng Ống nhựa Hoa Sen tại nhà máy Hà Nam và Nhơn Hội – Bình Định

Chương trình quay số được thực hiện tại nhà máy Hà Nam và Nhơn Hội – Bình Định. Danh sách khách hàng trúng thưởng được Tập đoàn Hoa Sen công bố trên chương trình.

Ngoài ra, trong năm 2019, Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai chương trình “Mua ống nhựa Hoa Sen – cào liền tay trúng ngay AirBlade” dành cho người tiêu dùng.

Theo đại diện tập đoàn, hiện có nhiều khách hàng cá nhân may mắn trên cả nước trúng thưởng xe Honda AirBlade, điện thoại IPhone X, thẻ cào điện thoại. Tổng giá trị giải thưởng hai chương trình khuyến mãi lên đến 20 tỷ đồng.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh sản phẩm ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Có mặt trên thị trường khoảng 10 năm trở lại đây, các nhà máy của tập đoàn được đầu tư bố trí khắp cả nước.

Với quy trình sản xuất khép kín, máy móc và công nghệ hiện đại theo chuẩn châu Âu, Tập đoàn Hoa Sen đã cho ra đời những sản phẩm ống nhựa chất lượng, quy cách đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tập đoàn đang sản xuất, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ dân dụng đến công trình như ống nhựa: uPVC, PP – R hai lớp chống tia UV, HDPE, uPVC luồn dây điện tròn, uPVC luồn dây điện đàn hồi…

Các nhà máy sản xuất ống nhựa và hệ thống phân phối của Hoa Sen trải dài khắp ba miền: Bắc, Trung, Nam. Song song với các hoạt động sản xuất, tập đoàn đang đẩy mạnh phát triển thị trường ống nhựa trên toàn quốc.

Hà Trương

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/hai-nha-phan-phoi-dai-ly-ong-nhua-hoa-sen-trung-thuong-xe-hoi-3936926.html