Gói cước gia đình giúp VinaPhone hút thuê bao chuyển mạng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Gói cước gia đình giúp VinaPhone hút thuê bao chuyển mạng

Khi đăng ký gói gia đình của VNPT (tích hợp 3 dịch vụ di động – Internet – truyền hình), người dùng tiết kiệm thêm 50% với giá cước chỉ từ 160.000 đồng.

Khách hàng có thể chọn các gói gia đình GDS, GD0, GD2 và GD3 có giá cước từ 160.000 đồng, cung cấp đường truyền Internet từ 20 MB/s đến 50 MB/s; data chia sẻ từ 4 GB đến 16 GB dành cho 3-8 thành viên. Các thành viên được miễn phí gọi di động nội nhóm không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/tháng cho mỗi thuê bao.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đăng ký gói Gia đình trước hết để giảm nhẹ chi phí cho 2 dịch vụ thiết yếu là Internet cáp quang và truyền hình. Chỉ với từ 160.000 đồng/tháng, khách hàng đã có đường Internet tốc độ cao từ 20 Mbps và truyền hình miễn phí, không giới hạn thiết bị kết nối. Mức giá này được đánh giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Goi cuoc gia dinh giup VinaPhone hut thue bao chuyen mang hinh anh 1
Gói cước gia đình có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, gói Gia đình còn có ưu đãi về cước di động hấp dẫn. Tất cả thuê bao VinaPhone trong gia đình sẽ được miễn phí cước gọi nội nhóm và chia sẻ data 3G/4G tốc độ cao, tiết kiệm từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi tháng. Với dịch vụ chuyển mạng giữ số, các gia đình có thành viên khác mạng hiện nay cũng có thể tận hưởng tính năng này.

Anh Dũng (Mỹ Đình, Hà Nội) là một trong những khách hàng sớm đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số để được hưởng trọn vẹn các tính năng của gói cước này. Sau khi chuyển mạng sang VinaPhone, từ đầu tháng 12 gia đình anh Dũng đã có thể gọi điện và chia sẻ data miễn phí giữa các thành viên.

Ngoài ưu đãi như hoàn cước 20% trong 6 tháng cho thuê bao chuyển mạng giữ số mới hòa mạng VinaPhone, gói tích hợp Gia đình cũng là một lợi thế khác biệt của nhà mạng, giúp khách hàng tiết kiệm thêm 50% chi phí Internet, truyền hình và cước di động cho cả nhà hoặc nhóm bạn dùng chung.

Khách hàng sử dụng gói Gia đình còn được miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí data khi xem trên di động. Với nhu cầu truyền hình cao hơn, khách hàng được giảm 20% khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab.

Khách hàng cần tư vấn và liên hệ lắp đặt gói Gia đình có thể gọi đến tổng đài 18001166. Để chuyển mạng đến VinaPhone giữ nguyên số, khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài 18001091 nhánh 5, website hoặc tới trực tiếp tất cả phòng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/goi-cuoc-gia-dinh-giup-vinaphone-hut-thue-bao-chuyen-mang-post903435.html