Đối thủ Britney Spears tiết lộ gánh nặng cạnh tranh công chúa nhạc pop

Đối thủ Britney Spears tiết lộ gánh nặng cạnh tranh công chúa nhạc pop

Mandy Moore và Britney Spears khởi điểm xuất phát gần như cùng lúc. Tuy nhiên, ngôi sao “This Is Us” tự nhận định bản thân không thể cạnh tranh được với Britney Spears.

Trong chương trình We need to talk about Britney, Mandy Moore đã tiết lộ sự thật thú vị rằng cô chưa bao giờ có cơ hội gặp Britney Spears suốt 19 năm sự nghiệp âm nhạc. Ngoài ra, thông qua cuộc nói chuyện, giọng ca Candy  bày tỏ sự hâm mộ với danh tiếng của đối thủ đồng thời tự nhìn nhận về sự nghiệp của cô.

Mandy Moore bước vào làng nhạc cùng ca khúc Candy năm 1999. Đĩa đơn nhanh chóng thành công, thu về doanh thu lớn ở nhiều quốc gia, đỉnh điểm là tại Úc. Candy ra mắt ở vị trí 88 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và từng đạt mốc 41.

Doi thu Britney Spears tiet lo ganh nang canh tranh cong chua nhac pop hinh anh 1
Hình tượng của Mandy Moore trong đĩa đơn ra mắt Candy. 

Tuy nhiên, khán giả sớm nhận ra nét tương đồng trong hình tượng của Mandy Moore trong Candy với chủ nhân hit Baby One More Time. 

Năm 1999, bài hát nhạc pop với ca từ “When I’m not with you I lose my mind. Give me a sign. Hit me baby one more time” giúp Britney Spears tung hoành mọi bảng xếp hạng.

Cùng năm, Spears tiêu thụ được 8.358.619 bản album đầu tay và trở thành album bán chạy thứ 2 trong năm chỉ sau album Millennium của Backstreet Boys với 9.445.732 bản. Album Baby One More Time cũng lọt vào top 20 các album bán chạy nhất năm 2000.

Sự ra mắt của Mandy Moore hay thậm chí cả Jessica Símpson và Christina Aguilera ngay sau đó được nhiều người hâm mộ đánh giá là “ăn theo” xu hướng Britney mở ra. Bản thân ngôi sao This Is Us cũng thừa nhận điều này: “Thời điểm tôi ký hợp đồng với hãng đĩa Epic Record, tôi biết công ty lựa chọn mình để đối đầu trực tiếp với Britney và Christina (Aguirela)”. 

Cô hoàn toàn nắm rõ đường lối của công ty. Song, Mandy Moore tự nhận ra mình không cạnh tranh được với Spears vì họ có những tố chất khác nhau. Moore không có lợi thế vũ đạo cũng như khả năng khuấy động sân khấu như đối thủ.

Doi thu Britney Spears tiet lo ganh nang canh tranh cong chua nhac pop hinh anh 2
Mandy Moore tóc nâu trong phim This Is Us.

Mandy Moore đánh giá Britney là một tượng đài lớn của làng nhạc pop. Giọng ca Candy cho rằng Britney Spears giống như một viên đạn, bắn ra để vươn lên thẳng top. Tuy nhiên, chính danh tiếng lớn đã gần như cách ly nữ ca sĩ với thế giới bên ngoài khi cánh nhà báo vây kín cô trong mọi sự kiện.

Moore chia sẻ: “Tôi không thể hình dung được mức độ nổi tiếng và sự yêu thích mà cô ấy giành được trong cuộc đời. Điều đó hoàn toàn xa lạ đối với tôi”. Tuy nhiên, ngôi sau This Is Us vẫn cảm thấy may mắn vì với sự nghiệp hiện tại, cô mới giữ được những khoảng riêng cho đời tư. 

Sau thành công của Candy, đĩa đơn thứ hai I Wanna Be With You (2000) trở thành ca khúc đạt top 30 đầu tiên của Mandy ở Mỹ. Năm 2001, cô chuyển hướng sang diễn xuất từ một vai nhỏ trong Dr.Dolittle 2. 

Vai chính đầu tiên của Mandy Moore là Jamie Sullivan trong bộ phim lãng mạn A Walk to Remember (2002). Năm 2016, Mandy được đề cử giải Quả cầu vàng nhờ màn hóa thân Rebecca Pearson trong phim truyền hình This Is Us. 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/doi-thu-britney-spears-tiet-lo-ganh-nang-canh-tranh-cong-chua-nhac-pop-post863500.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.