Cựu HLV U23 Thái Lan dẫn dắt đội của Văn Lâm

Muangthong công bố HLV Gama sẽ dẫn dắt đội vào chiều 13/6. Ảnh: Siam.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cựu HLV U23 Thái Lan dẫn dắt đội của Văn Lâm

Muangthong United bổ nhiệm ông Alexandre Gama thay nhà cầm quân người Hàn Quốc Yoon Jong-hwan.

Chiều 13/6, Muangthong làm họp báo ra mắt HLV Gama. Nhà cầm quân người Brazil nhận công việc mới chỉ một ngày sau khi chia tay U23 Thái Lan. Ông ký hợp đồng hai năm với CLB từng bốn lần vô địch Thai League.

Muangthong công bố HLV Gama sẽ dẫn dắt đội vào chiều 13/6. Ảnh: Siam.

Muangthong công bố HLV Gama chiều 13/6. Ảnh: Siam.

Nhiệm vụ của Gama là cải thiện phong độ hiện tại cho Muangthong và giúp CLB này thoát khỏi vị trí thứ 15. Ông sẽ lập tức nhận việc và chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 14 gặp Chonburi.

Gama có kinh nghiệm làm việc ở đội trẻ của hai CLB Brazil, Fluminense và Internacional. Năm 2007, ông dẫn dắt CLB Al Wahda ở UAE và giúp họ vào bán kết AFC Champions League. HLV người Brazil bắt đầu làm việc ở Thái Lan từ năm 2014, dẫn dắt Buriram United. Ông giúp CLB này giành hai chức vô địch Thai League liên tiếp, đoạt một Cup FA, một Cup Liên đoàn Thái Lan.

Năm 2016, Gama chuyển sang dẫn dắt Chiangrai United và giúp CLB này giành hai Cup FA, một Cup Liên đoàn. Tháng 11/2018, Gama được bổ nhiệm làm HLV U23 Thái Lan. Tuy nhiên, những kết quả không như mong đợi khiến ông phải từ chức.

Gama sẽ thay vị trí của Yoon Jong-hwan tại Muangthong. HLV người Hàn Quốc mới được bổ nhiệm vào ngày 8/4. Ông chỉ dẫn dắt Muangthong tám trận, gồm hai thắng, hai hoà và bốn thua. Trước ông Yoon, Muangthong được dẫn dắt bởi HLV Pairoj Bowonwattanadilok. Do đó, Gama là HLV thứ ba của Muangthong mùa này.

Vĩnh San

Nguồn tin: https://vnexpress.net/bong-da/cuu-hlv-u23-thai-lan-dan-dat-doi-cua-van-lam-3938003.html