Yamaha Exciter 2019 dáng mới có thể ra mắt tại VN tuần sau

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Yamaha Exciter 2019 dáng mới có thể ra mắt tại VN tuần sau

Mẫu xe côn tay phổ thông bán chạy nhất trên thị trường chuẩn bị có phiên bản mới, thay đổi kiểu dáng, chưa có thông tin về động cơ.

Hình ảnh chiếc Yamaha Exciter thế hệ mới đang chạy thử tại Malaysia vừa được đăng tải bởi trang Iwanbanaran. Từ hình ảnh có thể thấy rõ chiếc xe mang kiểu dáng đặc trưng của Yamaha Exciter, nhưng có đèn pha mới, thiết kế nhọn hơn và sử dụng bóng LED.

Yamaha Exciter 2019 dang moi co the ra mat tai VN tuan sau hinh anh 1
Mẫu xe được cho là Yamaha Exciter 2019 tại Malaysia. Ảnh: Iwanbanaran.

Hình ảnh đăng tải có chất lượng không cao, nhưng có thể thấy đèn pha tương đồng với hình ảnh mà Yamaha Việt Nam hé lộ cho sản phẩm mới ra mắt vào chiều ngày 3/8 tuần sau.

Nhiều khả năng Việt Nam là thị trường đầu tiên Yamaha giới thiệu Exciter 2019. Đây là tin vui đối với những người mong chờ một phiên bản nâng cấp thực sự, vì đến nay, mẫu Exciter 150 đã gần 4 năm tuổi. Sự thay đổi giữa các năm chỉ là thay tem, đổi màu.

Yamaha Exciter 2019 dang moi co the ra mat tai VN tuan sau hinh anh 2
Yamaha Việt Nam chưa tiết lộ sẽ giới thiệu mẫu xe nào tại sự kiện 3/8 tới, nhưng nhiều khả năng đó là Exciter 2019.

Chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào về Exciter 2019, nhưng nhiều người mong chờ đợt nâng cấp này bao gồm cả tính năng chống bó cứng phanh ABS và động cơ BlueCore 155 cc. Dĩ nhiên, câu trả lời cần phải đợi đến ngày ra mắt chính thức.

Yamaha Exciter xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005. Phiên bản đang bán trên thị trường là thế hệ thứ 3. Exciter là mẫu xe côn tay phổ thông ăn khách tại Việt Nam nhờ mang lại làn gió mới lạ cho thị trường xe máy. Đến năm 2016, Honda mới bước vào sân chơi này với mẫu Winner, nhưng chưa thể vượt qua doanh số của đối thủ đồng hương.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/yamaha-exciter-2019-dang-moi-co-the-ra-mat-tai-vn-tuan-sau-post864001.html