Xuất hiện hình ảnh khung máy iPhone 11, Apple đang ‘học hỏi’ Huawei?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Xuất hiện hình ảnh khung máy iPhone 11, Apple đang ‘học hỏi’ Huawei?

Mặt lưng của iPhone 11 là một cụm camera vuông với ba thấu kính, tương tự cách Huawei xử lý cụm camera trên chiếc Mate 20 của mình.

Mặt lưng của iPhone 11 là một cụm camera vuông với ba thấu kính, tương tự cách Huawei xử lý cụm camera trên chiếc Mate 20 của mình.

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px ‘Helvetica Neue’} p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px ‘Helvetica Neue’; min-height: 14.0px}

Tin đồn về một chiếc có cụm camera sau hình vuông đã xuất hiện trên các trang công nghệ từ 3 tháng trước. Thậm chí Steve Hemmerstoffer, người tiết lộ thông tin này, còn cung cấp cả một bản dựng 3D, cho thấy cụm camera lồi nằm lệch về phía trái của mặt lưng. 

Hôm nay, hình ảnh về khung kim loại của một thiết bị được cho là iPhone 11 lại xuất hiện, càng làm tin đồn trên trở nên xác thực hơn.

Tuy không rõ ràng, nhưng những chi tiết về một cụm gồm 3 thấu kính, một đèn flash và các cảm biến vẫn có thể nhìn thấy được. Hai thấu kính phía bên trái, theo một số nguồn tin cho biết, có độ phân giải lần lượt là 14 và 10 megapixel.

Phần bên phải của cụm camera được cho là bao gồm đèn flash 4 tone màu, thấu kính thứ ba ở giữa và bên dưới là một cảm biến TOF (cảm biến đo thời gian), giúp tăng chất lượng bokeh ảnh cũng như hỗ trợ công nghệ AR trên máy.

Hemmerstoffer đã so sánh bản dựng 3D trước đó với khung máy bị lộ, kết quả cho thấy nhiều điểm tương đồng đáng kinh ngạc. Theo báo cáo từ Macotakara, trang từng có nhiều tiên đoán chính xác về các sản phẩm , Apple được xác nhận đã chọn thiết kế này cho dòng máy cao cấp tiếp theo của mình.

Thời điểm ra mắt của iPhone 11 hiện còn cách nhiều tháng, Apple vẫn có thể thực hiện thêm những thay đổi trên sản phẩm của mình.

Nếu thiết kế này là thật, Apple không phải nhà sản xuất đầu tiên bố trí cụm camera theo hình vuông như vậy. đã làm điều này từ lâu với Huawei Mate 20 và có thể duy trì trên Mate 30 sắp ra mắt.

Bên cạnh thiết kế mặt lưng, tai thỏ trên iPhone 11 cũng có tin đồn sẽ mở rộng khi cụm camera trước được tinh giảm bớt một số thành phần. Máy sẽ sử dụng chip Apple A13 mới cùng bản iOS 13 có chế độ Dark Mode. Smartphone này cũng hỗ trợ khả năng sạc không dây ngược cho Apple Watch và AirPods như cách đã làm. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là tin đồn.

Thế hệ iPhone mới có thể được giới thiệu vào sự kiện tháng 9, như truyền thống của Apple từ nhiều năm nay.

Nguồn: https://news.zing.vn/xuat-hien-hinh-anh-khung-may-iphone-11-apple-dang-hoc-hoi-huawei-post930683.html