Vì sao Oppo tiếp tục theo đuổi camera trượt với F11?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Vì sao Oppo tiếp tục theo đuổi camera trượt với F11?

Oppo vẫn tiếp tục theo đuổi camera trượt bởi hãng chọn hướng đi khác biệt, tối ưu và sáng tạo nhất. Model F11 Pro vừa được ra mắt tại Việt Nam phần nào khẳng định điều đó.

Oppo vẫn tiếp tục theo đuổi camera trượt bởi hãng chọn hướng đi khác biệt, tối ưu và sáng tạo nhất. Model F11 Pro vừa được ra mắt tại Việt Nam phần nào khẳng định điều đó.

Năm 2018, khái niệm camera “thụt thò” lần đầu tiên được Oppo và Vivo mang lên các mẫu điện thoại cao cấp của mình. Đây được xem là hướng đi táo bạo của hai thương hiệu nhà BKK Electronics.

Với thiết kế này, Oppo nghiễm nhiên dẫn đầu về tính đột phá khi đã tìm ra lời giải cho bài toán tối ưu diện tích hiển thị màn hình nhưng không nhất thiết phải có thứ gọi là “tai thỏ”. 

Theo Oppo, nhờ kết cấu trượt camera, mặt trước của F11 Pro có tỷ lệ phủ màn hình lên đến 90,9%. Đồng thời máy cũng khắc phục được tình trạng khuyết góc khi xem video, chơi game giúp mang đến trải nghiệm màn hình FullView hoàn hảo nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, điểm nhấn về thiết kế cũng tạo cho người dùng Oppo sự khác biệt khi xuất hiện giữa đám đông. Thử tưởng tượng nhóm bạn sẽ “trầm trồ” như thế nào khi điện thoại của người dùng trồi lên nhẹ nhàng một chiếc camera khi selfie hay mở khóa?

Tuy vậy, điều khiến người dùng Oppo lo ngại là việc sử dụng quá nhiều linh kiện chuyển động cơ học có thể khiến smartphone của họ nhanh hỏng. 

Thấu hiểu điều này, ngày 29/3, trong buổi ra mắt Oppo F11 Pro, hãng di động khẳng định nếu mở với tần suất 100 lần mỗi ngày, model này có thể chịu được trong 5-6 năm. Đây là con số ấn tượng và vừa đủ cho một smartphone ở thời đại model mới ra mắt mỗi tháng như hiện nay.

Thiết kế camera trượt của Oppo F11 Pro khắc phục nhiều lo ngại của người dùng so với model Find X. Đầu tiên, phần cơ chỉ đảm nhiệm chuyển động của camera trước, giúp hạn chế chuyển động không cần thiết của camera sau. Bên cạnh đó chuyển độ cũng tạo ra ít âm thanh hơn, giúp người dùng dễ chịu khi sử dụng ở điều kiện phòng yên tĩnh.

Thứ hai, camera selfie được đặt giữa giúp ánh mắt người dùng khi chụp ảnh không bị lệch như khi đặt ở các góc như các thương hiệu khác.

Thứ ba, phần camera trồi lên được thiết kế chắc chắn với hành trình trượt ngắn. Điều này ngăn ngừa được việc gãy camera nếu người dùng vô tình làm rơi máy khi selfie.

Với Oppo F11 Pro, người dùng có thể thấy rõ nỗ lực của hãng khi mang tính năng vốn chỉ có trên dòng máy cao cấp xuống máy cận cao cấp. Với mức giá 8,5 triệu đồng, Oppo F11 Pro là smartphone duy nhất trong phân khúc sở hữu cơ chế trượt camera.

Sự kiện ra mắt Oppo F11 Pro tại Việt Nam hứa hẹn cho xu hướng thiết kế mới của hãng di động này. Có thể những năm tới, tất cả các sản phẩm của Oppo cũng sẽ theo đuổi thiết kế này để đem lại trải nghiệm FullView tốt nhất cho người dùng.

Việc cần làm của hãng là thuyết phục người dùng về độ bền của cơ chế trượt và tối ưu giá thành sản xuất để những model tầm trung cũng sở hữu thiết kế này.

Nguồn: https://news.zing.vn/vi-sao-oppo-tiep-tuc-theo-duoi-camera-truot-voi-f11-post930747.html