Văn phòng CNN New York lại phải sơ tán vì bị dọa đánh bom

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Văn phòng CNN New York lại phải sơ tán vì bị dọa đánh bom

Văn phòng và trường quay của CNN tại New York đã phải đóng cửa, các nhân viên được sơ tán khẩn cấp sau lời đe dọa đánh bom qua điện thoại.

CNN cho biết vào lúc 22h30 ngày 6/12 (tương đương 10h30 ngày 7/12 theo giờ Hà Nội), văn phòng và trung tâm ghi hình tin tức của CNN tại thành phố New York đã phải sơ tán khẩn cấp vì một lời đe dọa đánh bom qua điện thoại.

Chương trình CNN Tonight với người dẫn Don Lemon đang được ghi hình hình trực tiếp đã phải bị cắt sóng giữa chừng.

Van phong CNN New York lai phai so tan vi bi doa danh bom hinh anh 1
Cảnh sát có mặt ngay trước lối vào tòa nhà Time Warner Center. Ảnh: CNN.

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa ngay lập tức có mặt và chặn tất cả các phương tiện đi vào phố Tây 58 giữa Đại lộ số 8 và Đại lộ số 9. Đây là khu vực có tòa nhà Time Warner Center, nơi đặt trung tâm tin tức phía Đông của CNN.

Hồi tháng 10, văn phòng CNN ở New York cũng đã phải sơ tán khẩn cấp sau khi lực lượng bảo vệ tòa nhà phát hiện một bưu kiện nghi chứa bom được gửi đến cựu giám đốc CIA John Brennan, người đang có mặt ở trường quay để ghi hình một chương trình vào lúc đó.

Cựu Tổng thống Barack Obama, cựu ngoại trưởng Hillary Clinton và nhiều nhân vật thân phe Dân chủ là mục tiêu của những vụ gửi bom liên tiếp tại Mỹ trong lúc bầu cử giữa kỳ tới gần.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/van-phong-cnn-new-york-lai-phai-so-tan-vi-bi-doa-danh-bom-post898451.html