Tranh hài về loạt khoảnh khắc ‘lầy lội’ đôi yêu lâu nào cũng có

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Tranh hài về loạt khoảnh khắc ‘lầy lội’ đôi yêu lâu nào cũng có

Bộ tranh của Sasha Tsoy (23 tuổi, Kazakhstan) đã chứng minh rằng tình yêu đích thực là được thoải mái sống với con người thật của nhau.

Tranh hai ve loat khoanh khac 'lay loi' doi yeu lau nao cung co hinh anh 7
Quên đi những câu đầy ắp chất ngôn tình như “Chỉ cần có em, mình đi đâu cũng được”. Thực tế, tình yêu không giúp được gì nhiều khi ngoài trời đang hừng hực 40 độ C, đến cái chạm tay cũng khiến bạn thấy nóng bức.
Tranh hai ve loat khoanh khac 'lay loi' doi yeu lau nao cung co hinh anh 8
Các anh vẫn hay kêu ca rằng phụ nữ thời nay toàn sống ảo, nhưng cũng chỉ vì muốn đẹp trong mắt người yêu mà thôi. Phải tin tưởng tình cảm của anh bao nhiêu, cô ấy mới dám lột bỏ lớp make up trước mặt anh chứ!
Tranh hai ve loat khoanh khac 'lay loi' doi yeu lau nao cung co hinh anh 11
Đôi khi muốn cùng nhau làm thứ gì đó để cả hai cùng trở nên tốt hơn, như là cùng nhau giảm cân chẳng hạn.
Tranh hai ve loat khoanh khac 'lay loi' doi yeu lau nao cung co hinh anh 12
Đang cố gắng giảm cân nhưng không thể kiềm chế được ham muốn của bản thân, yên tâm là đã có người luôn bên cạnh để giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng đó. Vì yêu nhau sẽ làm những điều tốt cho nhau.
Tranh hai ve loat khoanh khac 'lay loi' doi yeu lau nao cung co hinh anh 13
Đến cuối cùng, hạnh phúc là khi hai người được bên cạnh nhau, cùng trải qua từng giây phút. Không phải để thấy nhau hoàn hảo mà là để thấy mình dành cho nhau.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/tranh-hai-ve-loat-khoanh-khac-lay-loi-doi-yeu-lau-nao-cung-co-post863917.html