Thanh niên chết dưới hồ có hai vết thương trên người

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Thanh niên chết dưới hồ có hai vết thương trên người

Người dân đi dạo nghe tiếng động dưới hồ nên kiểm tra thì phát hiện một thanh niên đuối nước. Thi thể nạn nhân có hai vết thương.

Tối 4/12, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) điều tra nguyên nhân tử vong của một thanh niên tại hồ Đồng Nai (phường 1, TP Bảo Lộc).

Khoảng 14h cùng ngày, người dân đi dạo tại hồ Đồng Nai thì nghe tiếng động mạnh dưới nước nên kiểm tra. Mọi người sau đó phát hiện một thanh niên đang chới với rồi chìm dần nên tri hô.

Thanh nien chet duoi ho co hai vet thuong tren nguoi hinh anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Minh Lộc.

Công an TP Bảo Lộc nhận được tin báo và huy động gần 20 cảnh sát đến hiện trường để cứu hộ. Khoảng 20 phút lặn tìm, cảnh sát đưa được nạn nhân lên bờ nhưng người này đã tử vong.

Nạn nhân là nam, cao gần 1,7 m, nặng khoảng 70 kg, ngoài 30 tuổi, chưa rõ danh tính và địa chỉ. Trên người nạn nhân mặc quần đùi và áo phông sọc đỏ đen.

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, trên người nạn nhân có 2 vết thương. Gần hiện trường có xe máy nghi của nạn nhân để lại.

Thanh nien chet duoi ho co hai vet thuong tren nguoi hinh anh 2
Hồ Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/thanh-nien-chet-duoi-ho-co-hai-vet-thuong-tren-nguoi-post897672.html