Sợ người dùng khó đọc, Samsung có thể đổi tên dòng Galaxy S?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sợ người dùng khó đọc, Samsung có thể đổi tên dòng Galaxy S?

Các sản phẩm dòng Galaxy S có cách đặt tên S + số có thể được thay đổi trong tương lai giúp người dùng dễ đọc hơn.

Ngày 24/2, hãng thông tấn Yonhap Hàn Quốc tiết lộ đang xem xét việc đổi tên model thuộc dòng Galaxy S ra mắt năm 2020. Trong 10 năm qua, các sản phẩm dòng S có cách đặt tên bắt đầu bằng ký tự S, phía sau bổ sung thêm số qua các đời.

Theo trang 9to5Google, Samsung có thể sẽ thay đổi cách đặt tên này giúp người dùng phát âm tên thiết bị dễ dàng hơn. Một chuyên gia marketing của Samsung tại Cameron cho biết người dân Hati không thích cách đọc tên có số 11,12,13 nếu công ty ra mắt những sản phẩm mới trong tương lai.

“Samsung nhận thức được rằng sau S10, mọi người có thể không thích những cái tên dài hơn với chữ và hai số, nếu chúng tôi tiếp tục cách đặt tên hiện tại”, một chuyên gia marketing của Samsung tại Cameron cho biết.

Điều này khiến Samsung có thể sẽ xem xét việc đặt lại tên dòng S. Theo 9to5google, hiện vẫn chưa có lựa chọn thay thế nào được đưa ra. Tuy vậy, cách đặt tên thêm ký tự như X, XS có thể sẽ không được chọn.

Ngày 20/2, Samsung ra mắt 5 thiết bị Galaxy S thế hệ thứ 10 gồm S10, S10+, S10e, S10 5G và mẫu di động màn hình gập . Trong đó, các mẫu S10, S10+ và S10e được bán ra từ ngày 8/3. 

Sau sự kiện Global Unpacked tại San Francisco (Mỹ), chiều 26/2, Samsung chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S10 tại Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tín đồ công nghệ và SamFan.

Nguồn: https://news.zing.vn/so-nguoi-dung-kho-doc-samsung-co-the-doi-ten-dong-galaxy-s-post920402.html