Nhiều thí sinh thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nhiều thí sinh thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo

Sở GD&ĐT Phú Thọ có 6 em tăng điểm sau khi chấm phúc khảo. Trước đó, tại Đắk Lắk, một thí sinh tăng từ 0,6 lên 7,2 điểm.

Ông Nguyễn Minh Tường – Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ – cho hay sở này có 226 bài thi chấm phúc khảo.

Cụ thể, có 3 trong số 54 bài Ngữ văn thay đổi điểm. Số điểm thay đổi là 0,25 do giám khảo chấm thiếu ý.

Với môn Toán, 69 bài phúc khảo nhưng không thay đổi kết quả.

Tiếng Anh có 35 bài thi phúc khảo, 3 bài thay đổi điểm do thí sinh tô nhầm mã đề.

Nhieu thi sinh thay doi diem sau khi cham phuc khao hinh anh 1
Giáo viên chấm thi THPT quốc gia. Ảnh: Lê Hiếu. 

Môn Tiếng Pháp có một bài, Khoa học Tự nhiên có 33 bài, Khoa học Xã hội 34 bài phúc khảo, tất cả đều không thay đổi kết quả.

Như vậy, 6 bài thi phúc khảo của Sở GD&ĐT Phú Thọ chấm thay đổi điểm. Năm nay, toàn tỉnh có 13.511 bài thi Ngữ văn và 39.669 bài thi trắc nghiệm.

Theo ông Đặng Phương Bắc, Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình, trong tổng số 300 thí sinh có đơn xin phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2018, 2 em thay đổi điểm thi sau khi phúc khảo. Cụ thể, một thí sinh tăng 0,25 điểm và một thí sinh giảm 0,25 điểm.

Trước đó, ngày 28/7, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk, xác nhận sau khi công bố kết quả thi THPT quốc gia 2018 ngày 11/7, một thí sinh tại Đắk Lắk đã gửi đơn phúc khảo môn Toán. Kết quả, em này được nâng từ 0,6 lên 7,2 điểm.

Theo giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk, bài thi của thí sinh bị chấm không chính xác do tô mờ phiếu trắc nghiệm, máy quét không đọc được hết các đáp án.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nhieu-thi-sinh-thay-doi-diem-sau-khi-cham-phuc-khao-post864632.html