Máy giặt Samsung hơn 20 năm vẫn chạy tốt vì những điều này

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Máy giặt Samsung hơn 20 năm vẫn chạy tốt vì những điều này

Chịu được 20.000 cú đập cửa liên tục, “sống sót” với nhiệt độ từ -30 đến 60 độ… là những yếu tố khiến máy giặt Samsung có thể đồng hành cùng mỗi gia đình tới hai thập kỷ.

Chịu được 20.000 cú đập cửa liên tục, “sống sót” với nhiệt độ từ -30 đến 60 độ… là những yếu tố khiến máy giặt Samsung có thể đồng hành cùng mỗi gia đình tới hai thập kỷ.

Anh Hoàng Thành Trung (40 tuổi, TP.HCM) đã sử dụng một chiếc máy giặt cửa dưới Samsung được gần 15 năm nay. Anh cho biết đây là thiết bị điện tử gia dụng duy nhất từ thời mới ra ở riêng của anh vẫn còn dùng được. “Hầu hết món đồ tôi mua từ khi sống độc lập đều đã hư hỏng hoặc thất lạc trong mấy lần chuyển nhà, chỉ có chiếc máy giặt là vẫn bền bỉ, chạy tốt đến tận bây giờ”, anh Trung nói.

Qua 15 năm, anh Trung hiện đã có vợ và 2 con nhỏ, nhưng chiếc máy giặt vẫn phục vụ cho gia đình 4 người mỗi ngày, với rất nhiều quần áo trẻ em. Anh cho biết không có ý định sắm một chiếc máy giặt mới, bởi “người bạn” trung thành của gia đình chưa hề có dấu hiệu mệt mỏi.

Là thiết bị gia dụng rất dễ bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng hay di chuyển, nhưng máy giặt Samsung vẫn luôn được nhiều người tin dùng bởi các ưu điểm bền – yên tĩnh – không ngừng cải tiến. Những yếu tố này đã được kiểm chứng qua hơn 150 bài kiểm tra khác nhau trong phòng thí nghiệm, xoay quanh những nhu cầu thiết yếu đối với một chiếc máy giặt, từ độ bền, khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả giặt giũ và chăm sóc vải vóc, cho đến thiết kế hiện đại, khoa học…

Ám ảnh đổ vỡ khi vận chuyển là một trong những lý do khiến người chưa có nhà riêng chần chừ việc sắm sửa máy giặt. Phòng thí nghiệm Samsung đã thử nghiệm đặt sản phẩm được đóng gói hoàn chỉnh trên hệ thống giả lập rung lắc cường độ cao, cũng như cho rơi tự do trên hệ thống nâng cao. 

Sau bài kiểm tra, những chiếc máy giặt Samsung vẫn giữ trạng thái ban đầu và hoạt động ở hiệu suất tiêu chuẩn. Thử nghiệm đã chứng minh sản phẩm đảm bảo an toàn từ khâu đóng gói tại nhà máy cho tới khi lắp đặt tại nhà người tiêu dùng.

Với những mẫu máy giặt cửa dưới, độ bền của cửa máy luôn được người dùng quan tâm hàng đầu, do phải đóng mở thường xuyên. Các chuyên gia Samsung đã “hành xác” sản phẩm bằng 20.000 cú đập cửa liên tục, với lực tác động mạnh gấp 3-4 lần so với lực đóng mở thông thường. Kết quả cuối cùng cho thấy cửa máy vẫn hoạt động tốt, không hề có dấu hiệu lung lay. 

Ngoài ra, nhiệt độ cũng là một vấn đề được quan tâm khi máy giặt thường được đặt ở những vị trí quá nóng (trong bếp) hay quá lạnh (ngoài trời mùa đông). Samsung đã thực hiện thách thức sử dụng máy giặt trong nhiều ngày liên tục với nhiệt độ từ -30 độ đến 60 độ. Chiếc máy giặt vẫn hoạt động bền bỉ cho thấy nó có thể chống chọi với mọi điều kiện môi trường, thời tiết ở bất cứ đâu trên thế giới.

Không chỉ đầu tư cho bộ vỏ bền bỉ bên ngoài, Samsung còn tích hợp cho chiếc máy giặt cửa dưới của mình hệ thống mô-tơ Inverter – đã được cấp chứng chỉ VDE DIT – chứng nhận khả năng vận hành bền bỉ suốt hơn 23 năm. Đây là chứng chỉ được cấp bởi hiệp hội Điện tử và Thông tin Đức (Verband Deutscher Elektrotechniker), tổ chức chuyên kiểm tra và thẩm định chất lượng sản phẩm uy tín.

Nhận chứng nhận cho dòng máy giặt thương mại từ các chuyên gia uy tín, máy giặt Samsung cho thấy sự đầu tư đúng đắn, lâu dài cho nhiều thế hệ trong các gia đình.

Với một thiết bị gia dụng được sử dụng thường xuyên, độ bền là chưa đủ. Sản phẩm còn phải dễ sử dụng, hoạt động trơn tru và không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt các thành viên trong gia đình.

 Để chứng minh khả năng hoạt động êm ái, không gây ồn, chiếc máy giặt Samsung đã được đưa vào phòng thí nghiệm với không gian cách âm tuyệt đối, trang bị hệ thống hút âm và giảm sốc tiên tiến, có dàn micro thu âm siêu nhạy. Kết quả cuối cùng cho thấy sản phẩm khi vận hành có chỉ số dB âm thanh thấp hơn cả đối thoại thông thường và âm thanh văn phòng.

Những bài kiểm tra trên cho thấy Samsung rất quan tâm đến sự thoải mái của người dùng, ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống. Không chỉ sản xuất ra những sản phẩm có thể đi cùng người mua đến nhiều thập kỷ, Samsung còn mong muốn đó sẽ là sự lựa chọn, khoản đầu tư đầy tự hào của họ, để mỗi chiếc máy giặt cũng có thể trở thành một thành viên kỳ cựu trong gia đình.

Nguồn: https://news.zing.vn/may-giat-samsung-hon-20-nam-van-chay-tot-vi-nhung-dieu-nay-post933003.html