Mẫu nam múa ballet trên sàn diễn thời trang quốc tế

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Mẫu nam múa ballet trên sàn diễn thời trang quốc tế

Sàn diễn thời trang của nhà mốt Oteyza gây ấn tượng với những vũ điệu ballet chuyên nghiệp đến từ các diễn viên múa trong trường nghệ thuật quốc gia Tây Ban Nha.

Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 1
Sàn diễn luôn là nơi để các thương hiệu thể hiện ý tưởng sáng tạo độc đáo của bản thân. Tại tuần lễ thời trang Mercesdes Benz diễn ra ở Tây Ban Nha, nhà mốt Oteyza gây ấn tượng với những điệu múa ballet từ các người mẫu nam. 
Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 2
Sàn diễn thời trang được biến hoá trở thành sân khấu ballet của các quý ông. Tất cả người mẫu trên sàn diễn đều đến từ trường nghệ thuật ballet ở Tây Ban Nha. Các chàng trai đều mặc những bộ suit thanh lịch với nhiều gam màu khác nhau cùng mẫu giày nhảy gót cao. 
Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 3

Vũ công 42 tuổi – Antonio Najarro (chính giữa) là vedette trong show diễn lần này. Ông diện bộ suit đen thanh lịch mang đậm cảm hứng những đấu sĩ bò tót thập niên 1920

.

Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 4
Các nghệ sĩ ballet trình diễn điệu nhảy mang đậm tinh thần dân tộc. Đây được xem như màn trình diễn kết hợp với nghệ thuật múa ballet đầu tiên trong lịch sử thời trang.
Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 5
Thời trang hòa quyện cùng âm nhạc và những vũ điệu Flamenco nóng bỏng đặc trưng của Tây Ban Nha chính là yếu tố chủ đạo trong bộ sưu tập năm nay. 
Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 6
 Các thiết kế đều xoay quanh những bộ suit đồng điệu màu sắc giữa quần và áo. Ngoài ra phom dáng của trang phục cũng thoải mái với những đường cắt may rộng rãi. Tuy nhiên, điểm khác biệt trên set đồ của nam người mẫu chính là phần cổ áo được biến tấu gấp nếp cùng hàng nút bọc vải đính kết sát nhau. 
Mau nam mua ballet tren san dien thoi trang quoc te hinh anh 7
Tất cả người mẫu trong show diễn đều mang những mẫu boost cao cổ đồng điệu màu sắc cùng trang phục. Những mẫu đai đeo lưng đều là phụ kiện không thể thiếu trên mỗi set đồ nhằm thể hiện sự tinh tế đúng chuẩn quý ông châu Âu. 

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/mau-nam-mua-ballet-tren-san-dien-thoi-trang-quoc-te-post864545.html