Lang thang Florida cùng phượt thủ xe máy xuyên lục địa

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Lang thang Florida cùng phượt thủ xe máy xuyên lục địa

Tiếp tục hành trình phượt xe máy xuyên lục địa, Đăng Khoa đến với Florida (Mỹ) thăm thú những công trình và điểm đến tuyệt vời của tiểu bang “ánh mặt trời”.

Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 1
Sau chặng đường khám phá các nước Nam Mỹ đặc sắc và giàu văn hóa, tôi tiếp tục hành trình rong ruổi đến với đất nước cờ hoa. Tôi chọn Florida, nơi được mệnh danh là tiểu bang của ánh nắng mặt trời để khám phá.
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 2
Ở Florida, ngoài thành phố biển Miami nổi tiếng, Orlando cũng là một địa điểm đáng để dừng chân với những công viên giải trí ấn tượng và độc đáo của Universal, Disneyland hay Seaworld… Những nơi này được xem là những công viên theo chủ đề lớn nhất thế giới và thu hút du khách trên khắp nơi
đổ về thăm thú, vui chơi.
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 7
Trong khu vực mô phỏng chủ đề Harry Potter ở Island of Adventures, đôi lúc tôi giật mình vì con rồng của Ngân hàng Phù thủy Gringotts thi thoảng lại phun lửa hù dọa du khách xung quanh.
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 8
Đặc biệt, du khách còn có thể thực hành phép thuật với chiếc đũa thần trị giá 65 USD. Khi đến những khu vực nhất định, chiếc đũa thần sẽ tạo nên “phép màu” mà bạn không thể ngờ đến.
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 17
Ngoài các công viên giải trí, ở bờ Tây Florida còn có bãi biển mang cái tên rất giản dị nhưng đủ nói lên vẻ đẹp của nó – Clearwater. Bãi biển có cát mịn và làn nước xanh biếc, trong vắt, là nơi nghỉ ngơi của nhiều người Mỹ mỗi dịp cuối tuần hay rảnh rỗi.
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 18
Nếu muốn tận hưởng và hòa vào không khí tiệc tùng náo nhiệt của người Mỹ, bạn có thể đi xa hơn về thành phố biển Miami, hay Key West ở cực Nam nước Mỹ để check-in với cột mốc ở điểm cực.
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 19
Dù Mỹ có đời sống khá cao và giá cả đắt đỏ nhưng ở Florida cũng có những cửa hàng đồng giá 1 USD, cho bạn mua sắm những vật dụng cần thiết với giá cả hợp lý. 
Lang thang Florida cung phuot thu xe may xuyen luc dia hinh anh 20
Hay đôi khi bạn cũng có thể bắt gặp khung cảnh với cánh đồng xanh ngát, vườn cây ăn trái và rừng ngập mặn như ở Việt Nam. Trên cung đường này, tôi
còn bắt gặp một vài tấm bảng ghi “Trai Cay Viet Nam” của bà con người Việt nào đó. Florida là một trong 5 tiểu bang có số lượng người Việt sinh sống nhiều nhất ở Mỹ.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/lang-thang-florida-cung-phuot-thu-xe-may-xuyen-luc-dia-post863554.html