Không lâu nữa, những công nghệ này sẽ thay đổi cả thế giới

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Không lâu nữa, những công nghệ này sẽ thay đổi cả thế giới

Mạng neural đối kháng, phôi thai nhân tạo, AI tích hợp trên điện toán đám mây… và rất nhiều những công nghệ đã có bước tiến đáng kể, mang tính nền tảng hoặc cả ứng dụng thực tiễn.

Nhà máy điện Net Power tại Mỹ cho biết họ có thể tạo ra nguồn năng lượng điện giá rẻ, đồng thời kiểm soát tất cả lượng cacbon thải ra trong quá trình sản xuất. Điều này đồng nghĩa việc con người có thể sản xuất điện từ nhiên liệu hóa thạch mà không thải ra carbon, mở ra tương lai cho ngành công nghiệp năng lượng.

IBM đã mô phỏng thành công cấu trúc electron của một nguyên tử nhỏ bằng cách sử dụng máy tính lượng tử 7-qubit. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển các vật liệu mới dựa trên mô phỏng của máy tính lượng tử. 

Hiểu về nguyên tử một cách chính xác từng chi tiết cho phép các nhà hóa học tạo ra loại thuốc hiệu quả hơn, hoặc vật liệu để phát và truyền năng lượng tiên tiến.

Nguồn: https://news.zing.vn/khong-lau-nua-nhung-cong-nghe-nay-se-thay-doi-ca-the-gioi-post919649.html