iPhone X 2018 sẽ chỉ dùng chip mạng Intel

iPhone X 2018 sẽ chỉ dùng chip mạng Intel

Apple sẽ chỉ sử dụng chip XMM7560 mới của Intel trên dòng sản phẩm iPhone 2018.

Từ năm 2016, luôn sử dụng đồng thời các modem mạng đến từ 2 nhà sản xuất Qualcomm và Intel trên những chiếc . Tuy nhiên, Qualcomm vừa xác nhận, Apple đã ngừng hợp tác với công ty và chỉ sử dụng modem mạng của Intel trên thế hệ iPhone 2018.

Giám đốc tài chính của Qualcomm, ông George Davis, đã tuyên bố Apple sẽ chỉ sử dụng chip XMM7560 mới của Intel trên dòng sản phẩm iPhone 2018. Trái ngược hoàn toàn với những thông tin trước đây cho rằng Qualcomm có thể sẽ cung cấp tới 30% số lượng modem. 

iPhone X 2018 se chi dung chip mang Intel hinh anh 1
Qualcomm xác nhận 2018 chỉ sử dụng modem mạng từ Intel. Ảnh: PhoneArena.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về nguyên nhân của sự việc này. Theo PhoneArena, cuộc chiến pháp lý diễn ra liên tục giữa Apple và Qualcomm về bản quyền trên iPhone có thể đã góp phần vào quyết định trên.

Trong một nỗ lực trấn an các nhà đầu tư, Qualcomm cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp modem mạng cho các mẫu iPhone cũ hơn. Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng hợp tác với Apple trong tương lai, công ty đã không thể trả lời được.

Với phiên bản iPhone X và X Plus 2018 phát hành vào tháng 9 và mẫu LCD vào tháng 10, báo cáo tài chính của Qualcomm trong quý kết thúc vào tháng 12 có thể bị ảnh hưởng đáng kể so với các năm trước do thiếu hụt doanh thu.

Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới với kiểu dáng tương tự iPhone X cùng hàng loạt nâng cấp về tính năng.

 • iPhone X

  iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.

  • Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày)
  • Khối lượng: 174g
  • Bộ nhớ RAM: 3 GB
  • Màn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLED
  • Máy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước)

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/iphone-x-2018-se-chi-dung-chip-mang-intel-post863461.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.