Huawei nova 4e sẽ có màn hình giọt nước, camera selfie 32 MP

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei nova 4e sẽ có màn hình giọt nước, camera selfie 32 MP

Huawei nova 4e là phiên bản rút gọn của mẫu nova 4 được ra mắt vào tháng 12/2018. Model này sẽ được trang bị màn hình khuyết đỉnh hình giọt nước và camera selfie 32 MP.

vừa đăng tải một video ngắn trên Weibo về mẫu nova 4e dành cho thị trường Trung Quốc, model này sẽ có tên P30 Lite dành cho thị trường quốc tế.

Theo video, máy sẽ được trang bị màn hình giọt nước giống như Huawei Mate 20 thay vì màn hình nốt ruồi trên nova 4. Phần khuyết đỉnh nhỏ ở màn hình sẽ chứa camera selfie 32 MP.

Theo Tenaa, cơ quan kiểm định chất lượng các thiết bị viễn thông của Trung Quốc, nova 4e sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau, chip Kirin 710 và viên pin có dung lượng 3.240 mAh.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho rằng, hệ thống 3 camera của máy bao gồm 20 MP, 16 MP và 2 MP. Model này sẽ được trang bị màn hình 6,15 inch Full HD+, tích hợp sạc nhanh 18 W.

Dự kiến, Huawei nova 3e sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc vào ngày 26/3. Giá bán của model này vẫn chưa được tiết lộ.

Cùng thời điểm này, Huawei cũng sẽ ra mắt 4 phiên bản gồm P30 Lite, P30, P30 Pro và một model có tích hợp 5G tại một sự kiện diễn ra ở Pháp.

Huawei nova 4e sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-nova-4e-se-co-man-hinh-giot-nuoc-camera-selfie-32-mp-post922220.html