Huawei khoe khả năng zoom quang kinh ngạc của P30

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei khoe khả năng zoom quang kinh ngạc của P30

Vừa có thêm một loạt ảnh quảng cáo phô diễn khả năng zoom quang của Huawei P30 series.

Sau nhiều thông tin, hình ảnh rò rỉ về dòng smartphone cao cấp P30, đến lượt một lãnh đạo cấp cao của khoe khả năng zoom “khủng” của thiết bị này trên mạng xã hội Trung Quốc.

Giám đốc Yu Chengdong vừa đăng tải một loạt ảnh quảng cáo cho sự kiện ra mắt P30 vào ngày 26/3 tại Paris (Pháp). Những ảnh này có nội dung tương tự thư mời đã xuất hiện từ tháng 2, kèm theo hashtag #RewriteTheRules nhưng có nhiều ảnh mới, nhấn mạnh khả năng zoom quang.

Đáng tiếc ông không nói rõ những bức ảnh này có thực sự được chụp bằng camera ống kính zoom theo cơ chế kính tiềm vọng của P30 hay không. Một số ảnh rất gần với tình huống thực tế, tuy nhiên những ảnh như ngọn núi lửa phun, người trượt tuyết bay giữa không trung có vẻ như khó tin.

Trước đó, cũng xuất hiện một loạt ảnh dựng rõ nét cụm camera của P30 Pro ở mặt sau và phần mặt trước với phần khuyết rất nhỏ trên đỉnh máy có hình giọt nước.

Dự kiến P30 Pro được trang bị màn hình 6,5 inch cong ở hai cạnh bên, trong khi P30 dùng màn hình phẳng 6,1 inch. Cả hai cùng sở hữu chipset Kirin 980, có khả năng tích hợp modem 5G Balong 5000, sạc nhanh 40 W.

Mate X sử dụng cơ chế gập với màn hình AMOLED. Kích thước màn hình của máy khi gập lại là 6,6 inch, có 3 camera và bán ra vào giữa năm.

Nguồn: https://news.zing.vn/huawei-khoe-kha-nang-zoom-quang-kinh-ngac-cua-p30-post923895.html