Huawei đăng tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Huawei đăng tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone

Đây là lần thứ 2 trong năm 2018 Huawei dùng iPhone đăng bài lên mạng xã hội bị cộng đồng phát hiện.

Trong đêm giao thừa 2019, , hãng smartphone có thị phần thứ hai thế giới đã đăng tải trên Twitter dòng trạng thái chúc mừng năm mới 2019. 

Kèm với đó, tài khoản này cũng đăng một video 6 giây thể hiện những kỳ vọng trong năm 2019 của Huawei. Nhưng không may, Huawei đã vô ý sử dụng để đăng tải dòng tweet trên. Sự vô tình “chết người” này ngay lập tức bị phát hiện.

Huawei dang tweet chuc mung nam moi bang iPhone hinh anh 1

Huawei đã vô tình chúc mừng năm mới bằng Twitter trên iPhone. Ảnh: Marques Brownlee.

Marques Brownlee, vlogger công nghệ nổi tiếng nhất thế giới với hơn 3 triệu người theo dõi trên Twitter đã đăng tải ảnh chụp màn hình sự cố này của Huawei.

Bài đăng của Marques nhận được hơn 45.000 lượt thích, 7.100 bình luận. Sau đó không lâu, Huawei đã phát hiện sự vô ý, xóa bài đăng và bình luận cảm ơn sự phát hiện của Marques. “Công ty không nên tweet bằng iPhone lần nào nữa để khẳng định sự thống trị của mình”, Marques Brownlee trả lời bình luận của Huawei.

Ngoài tài khoản Twitter toàn cầu, Huawei Malaysia cũng đăng tải hình ảnh chúc mừng năm mới bằng iPhone.

Huawei dang tweet chuc mung nam moi bang iPhone hinh anh 2
Đây là lần thứ hai Huawei bị phát hiện dùng iPhone để tweet.

Đây không phải lần đầu Huawei gặp phải tình huống “giở khóc giở cười” này.

Tháng 4/2018, Gad Gadot, diễn viên chính phim Wonder Woman, gương mặt đại diện Huawei cũng đăng một tweet quảng cáo cho hãng bằng iPhone.

Tuy vậy, danh hiệu “trùm sự cố” bị cộng đồng mạng phát hiện lại thuộc về Samsung với 3 vụ. Ngoài sự cố đăng tweet bằng iPhone giống Huawei, Samsung bị người dùng phát hiện hợp tác với thương hiệu Supreme giả ở Trung Quốc trong buổi ra mắt Galaxy A8 Star.

Ngoài ra, Samsung cũng bị cộng đồng mạng “bóc mẽ” khi sử dụng hình ảnh chụp từ DSLR của nhiếp ảnh gia Malaysia để quảng cáo tính năng chụp ảnh của Galaxy A8 Star. 

  • Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

    • Thành lập: 1987
    • Sáng lập: Nhậm Chính Phi
    • Trụ sở chính: Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/huawei-dang-tweet-chuc-mung-nam-moi-bang-iphone-post905431.html