Galaxy Fold 2 sẽ khác xa thế hệ đầu tiên

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Galaxy Fold 2 sẽ khác xa thế hệ đầu tiên

Chưa đầy một tháng sau khi Samsung công bố Galaxy Fold, thông tin về phiên bản thứ 2 với thiết kế khác biệt đã xuất hiện.

Dựa vào bằng sáng chế của hãng công nghệ Hàn Quốc, trang LetsGoDigital phác họa chân dung của smartphone màn hình gập tiếp theo. Lần này thay vì gập lại như một quyển sách với màn hình bên trong, máy sẽ có thiết kế vỏ sò và màn hình nằm ở bên ngoài.

Theo đó, Galaxy Fold 2 có cấu tạo 2 phần, kết nối nhau bởi một bản lề tương tự các điện thoại nắp gập cách đây hàng chục năm. Tuy nhiên màn hình cong trải dài bao phủ cả bản lề ở mặt ngoài. Samsung trang bị một bộ phận khóa để cố định vị trí bản lề, tránh trường hợp máy vô tình bị gập lại.

Kiểu thiết kế này có thể khiến cho màn hình dễ bị trầy xước hơn so với Galaxy Fold thế hệ đầu. Dường như Samsung muốn đưa ra nhiều thử nghiệm để thăm dò phản ứng của thị trường trước khi chọn lựa kiểu dáng tối ưu nhất.

Bằng sáng chế không thể hiện thiết bị có bao nhiêu camera. Có thể model này chỉ khác biệt trong cách thiết kế màn hình gập, còn lại sẽ giống cấu hình và tính năng Galaxy Fold.

Bên cạnh đó, các tin đồn khác cũng cho rằng Samsung đang thử nghiệm phablet màn hình gập dọc tương tự Huawei Mate X. Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường sau thời điểm công bố Galaxy Fold 2.

Một video vừa được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy khả năng chơi game của mẫu smartphone màn hình gập Huawei Mate X.

Nguồn: https://news.zing.vn/galaxy-fold-2-se-khac-xa-the-he-dau-tien-post924498.html