Điều chỉnh, hủy bỏ 180 dự án treo tại TP.HCM

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Điều chỉnh, hủy bỏ 180 dự án treo tại TP.HCM

Chiều 13/12, UBND TP.HCM có công văn khẩn gửi các đơn vị liên quan về việc xử lý những dự án không thực hiện đúng kế hoạch sử dụng đất hàng năm.

UBND TP.HCM chấp thuận đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc xử lý điều chỉnh, hủy bỏ khỏi kế hoạch sử dụng đất hàng năm với 180 dự án; đồng thời công khai trên các phương tiện truyền thông.

Đối với 100 dự án đã được UBND TP phê duyệt kế hoạch sử dụng đất hàng năm từ 2015-2018 nhưng đến nay không thực hiện đúng, giao Sở Tài nguyên và Môi trường trình cụ thể, đề xuất hướng giải quyết.

Dieu chinh, huy bo 180 du an treo tai TP.HCM hinh anh 1
UBND TP.HCM sẽ điều chỉnh, hủy bỏ 180 dự án treo trên địa bàn. Ảnh: Lê Quân.

Đối với 80 dự án thuộc diện thu hồi đất đã được HĐND TP thông qua với tổng diện tích 281,79 ha, UBND TP yêu cầu phải rà soát chặt chẽ tính pháp lý, trình HĐND TP điều chỉnh hoặc hủy bỏ theo thẩm quyền.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu, trình UBND TP trước kỳ họp gần nhất của HĐND TP, dự kiến diễn ra vào tháng 1/2019.

Trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình HĐND TP thông qua danh mục các dự án cần thu hồi đất, dự án có sử dụng đất lúa, đất rừng trên địa bàn TP.HCM.

Sau khi tổng hợp từ 24 quận huyện, Sở cho biết TP có 180 dự án không thực hiện đúng kế hoạch sử dụng đất hàng năm từ năm 2015-2018, tổng diện tích là 812,9 ha.

  • Diện tích: 2.095,06 km²
  • Dân số: 8.297.500 người (dân cư chính thức năm 2016)
  • Phân chia hành chính: 19 quận và 5 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 28
  • Biển số xe: 41, từ 50 đến 59
 • “Let us dare to read, think, speak, and write.” – John Adams

  Ngân Giang là phóng viên viết của Zing.vn, hiện phụ trách mảng nội chính – xã hội tại TP.HCM. Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí Đại học Tổng hợp Liên bang Nga. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/dieu-chinh-huy-bo-180-du-an-treo-tai-tphcm-post900204.html